Game4V
>>
PC - Console
>>
Tekken 7 công bố giai đẹp Ả Rập

Tekken 7 công bố giai đẹp Ả Rập

 | 02/01/2015 14:01

Bandai Namco gây bất ngờ cho người hâm mộ với một nhân vật hoàn toàn mới đẹp trai, nam tính nhưng cũng vô cùng quen mặt.

Một thông tin game khá hot với chị em phụ nữ ngày hôm nay. Hãng Bandai Namco và đạo diễn Katushiro Harada vừa công bố một nhân vật hoàn toàn mới cho tựa game đối kháng  Tekken 7 của họ. Và điều đặc biệt đó là nhân vật mới này nhìn… quen quen.

Tekken 7 Tekken 7 công bố giai đẹp Ả Rập 1

Theo đó trên trang  Twitter cá nhân của mình, đạo diễn Katushiro Harada đã gây bất ngờ khi công bố nhân vật mới mang tên Shaheen. Được biết nhân vật mới này có xuất thân là người Ả Rập và có thể có liên hệ với một trong những nhân vật cũ của series này là Zafina.

Hiện chưa rõ  Shaheen sẽ là một nhân vật chính thức hay chỉ là nhân vật độc quyền đặc biệt cho phiên bản Tekken 7 khu vực Trung Đông? Được biết một nhân vật mới được công bố khác của  Tekken 7 là Lucky Chloe cũng là một nhân vật độc quyền của game cho thị trường châu Á và châu Âu cũng như một nhân vật khác đang được lên kế hoạch phát triển riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Shaheen cũng là nhân vật mới thứ 4 được hãng Bandai Namco công bố cho tựa game Tekken 7. Những nhân vật được công bố trước đó là Lucky Chloe,  Katarina và Claudio.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4O0UphHT6uE”]

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những điểm thú vị về nhân vật này. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy Shaheen mang ngoại hình khá tương đồng với một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua: Omar Borkan Al Gala, hay còn được biết đến là giai đẹp bị trục xuất. Bạn có thể theo dõi hình ảnh của Omar phía dưới đây để tiện so sánh.

Tekken 7 Tekken 7 công bố giai đẹp Ả Rập 2

Hãy đón đọc những thông tin mới nhất về tựa game  Tekken 7 trong thời gian tới trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Gameplay mới đầy máu lửa của Tekken 7
>>>Gamer háo hức khi Tekken 7 ‘đặt chân’ lên PC

Đọc tiếp