Game4V
>>
PC - Console
>>
Tặng 550 triệu đồng cho game thủ có thể sống như người tiền sử

Tặng 550 triệu đồng cho game thủ có thể sống như người tiền sử

 | 19/01/2016 17:10

Ubisoft đang sẵn sàng trao tặng cho người nào sống qua đêm tại một hang động thuộc nước Pháp trong vòng một ngày mức tiền thưởng lên tới 25.000 USD, với điều kiện là họ sống đúng theo cách mà người tiền sử đã từng sống.

0d0f6ba2a0cbd6a1d7c3e9d68cf77bb4b31c63dd.png__940x420_q85_crop-smart_upscale Tặng 550 triệu đồng cho game thủ có thể sống như người tiền sử 1

Đây là một trong những cách quảng bá Far Cry Primal của họ và nó thực tế hơn rất nhiều so với cách quảng bá thương hiệu của nhiều hãng phát triển, phát hành khác. Ubisoft gọi chiến dịch này là CaveBnB. Theo đó, với các game thủ thuộc quốc tịch Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức và Hà Lan thuộc diện được tham gia chương trình này. Họ chỉ cần để lại một lời nhắn trên Twitter có tag tên chương trình và nêu rõ lý do tại sao lại muốn tham gia theo một cách hài hước nhất. Người chơi sẽ được chọn lựa kĩ càng cả về thể chất và tinh thần để tham gia chuyến hành trình này.

Nhiệm vụ của người được chọn là sẽ sống trọn vẹn một ngày trong môi trường vô cùng khắc nghiệt tại một hang động của Pháp, nơi mà bạn sẽ không được cung cấp bất cứ thứ gì. Người chơi sẽ phải tự tìm kiếm thức ăn, tạo ra chỗ ngủ và xây dựng môi trường sống thậm chí để tránh cả các loài thú hoang dã. Việc này tương tự như những gì mà người tiền sử đã làm. Ubisoft cũng cho rằng đây là thách thức đẩy con người tới giới hạn và giúp bạn kết nối được với những khả năng sinh tồn từ buổi sơ khai của loài người.

Tuy nhiên, nói gì thì nói, thách thức này có vẻ dễ chịu chán so với Far Cry 4 khi họ đã sử dụng một chuyến leo lên nóc nhà thế giới, Everest ở độ cao 8850m để quảng bá cho sản phẩm này.

Ubisoft cũng tung ra trailer chính thức của chương trình dưới đây:

[mecloud]kRxsNu9TNB[/mecloud]

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ hôm nay 19/1 và kết thúc vào 21/01. Hiện tại đã có khoảng vài trăm người tham gia đăng kí và Ubisoft cũng đang tuyển chọn kĩ càng họ. Để biết thêm các thông tin chi tiết, độc giả có thể truy cập vào đây.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”306161″ ]

Đọc tiếp