Game4V
>>
PC - Console
>>
Tân Thủ tướng Anh – bà Theresa May là cao thủ Battlefield 4?

Tân Thủ tướng Anh – bà Theresa May là cao thủ Battlefield 4?

 | 14/07/2016 14:44

Bà say mê trò Battlefield 4.  Video hướng dẫn trò chơi được bà đăng tải trên Youtube đã thu hút 12 triệu lượt xem.

1. Theresa May cực ghét nhện và không muốn bóng dáng một con nhện nào “lởn vởn” trong nhà. Phương pháp đuổi bắt của bà vô cùng độc đáo: dùng hai tờ báo để truy quét loại vật đáng ghét này.

hgnbhnb Tân Thủ tướng Anh - bà Theresa May là cao thủ Battlefield 4? 1

2. Tân Thủ tướng Anh lưu lại hàng loạt các link của chương trình Take me out Hẹn hò nhé trên Planner Sky.

Take me out là chương trình truyền hình của kênh ITV được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần. Với format khá đơn giản: 30 cô gái độc thân sẽ được mời đến trường quay và chỉ cần ấn nút bật đèn để thể hiện thái độ thích hay không thích với người đàn ông do ê-kíp sản xuất mời đến. Thông thường, có 4 người đàn ông được mời đến tham gia ở mỗi tập. Điều bất ngờ là “bà đầm thép” thứ hai của Anh lại yêu thích chương trình “tìm một nửa” này.

3. Theresa May thường đi giày da báo gót nhọn, một cách thể hiện “cá tính đặc biệt” trong môi trường chính trị.

4. Về vấn đề bảo quản thực phẩm, bà là người khá bảo thủ. Theresa từng “dằn mặt” người lỡ làm lạnh bí ngô.

5. Tân Thủ tướng Anh rất thích bánh “Victoria” – tên đầy đủ là Victoria Sponge Cake. Người ta còn biết đến món bánh này với cái tên bánh Sandwich Victoria, bánh xốp Victoria.

6. Theresa May là cao thủ trong cộng đồng game bắn súng. Bà say mê trò Battlefield 4 – một trong những game bắn súng nặng ký ra mắt năm 2013. Video trò chơi được bà đăng tải trên Youtube đã thu hút 12 triệu lượt xem.mayfacts5 Tân Thủ tướng Anh - bà Theresa May là cao thủ Battlefield 4? 2

7. Bên cạnh đó, Theresa còn là một tín đồ trung thành của The Fast and the Furious: Tokyo Drift – phần 3 của series phim nổi tiếng với sự tham gia của ngôi sao Vin Diesel.

hgnbhnb Tân Thủ tướng Anh - bà Theresa May là cao thủ Battlefield 4? 3

8. Bà Theresa chưa bao giờ đặt chân đến một cửa hàng B&Q nào. B&Q là nhà bán lẻ đồ gỗ nổi tiếng ở Anh.

9. Tân thủ tướng Anh thích thư giãn bằng cách đi bộ lên và xuống cầu Westminster, dùng gậy tự sướng của khách du lịch và chụp trên đầu gối.

10. Theresa May thường mang theo chiếc “cốc cưng” Sports Directtrong tất cả các cuộc họp nội các.

11. Bà luôn đề cao, ủng hộ nữ quyền và ao ước được thấy nhiều phụ nữ trong quốc hội.

12. Bà Theresa là người khá lạc quan. Năm 2013, bà đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 1 nhưng khẳng định, nó sẽ không ảnh hưởng đến công việc. Dù bệnh tật khiến bà mệt mỏi nhưng Theresa May vẫn vui vẻ: “Mệt mỏi có thể là một phần của công việc”.

Theo CafeF

Đọc tiếp