Game4V
>>
PC - Console
>>
Tải ngay game cực hay Rayman Origins, hoàn toàn miễn phí trên PC

Tải ngay game cực hay Rayman Origins, hoàn toàn miễn phí trên PC

 | 18/08/2016 11:16

Ubisoft tiếp tục tung ra sản phẩm miễn phí trong tháng 8 nhân kỉ niệm 30 năm thành lập. Chúng ta đã có Prince of Persia, Splinter Cell và giờ là Rayman Origins.

Screenshot_4 Tải ngay game cực hay Rayman Origins, hoàn toàn miễn phí trên PC 1

Rayman Origins là tựa game thứ 3 được phát hành miễn phí trên Uplay nhân dịp kỉ niệm tròn 30 năm thành lập của Ubisoft. Quá trình tặng miễn phí các sản phẩm game bắt đầu vào tháng 6/2016 và đều đặn từ bây giờ tới cuối năm, mỗi tháng game thủ sẽ được miễn phí 1 game nhất định. Như vậy, người chơi sẽ có 7 tựa game được tặng Free từ giờ đến cuối năm.

Ubisoft phát hành chính thức Rayman Origins bắt đầu từ 12/2011, phiên bản PC ra mắt vào 03/2012. Tựa game đầy màu sắc này sẽ cho người chơi nhập vai 1 nhân vật hoạt hình với đôi tay bay lơ lửng trong không khí mà không hề có cánh tay. Rayman đồng hành cùng 1 số người bạn thân của anh trong chuyến hành trình khám phá thế giới. Game thuộc thể loại 2D màn hình ngang với lối thiết kế rất bắt mắt, có thể chơi co-op được với nhau. Chính thiết kế rất “cute”, Rayman trở thành 1 biểu tượng sâu đậm trong lòng game thủ thế giới kể từ khi ra mắt vào những năm 1995

Để tải Rayman Origins miễn phí, bạn cần phải có 1 tài khoản Uplay. Và vào trực tiếp website này để download về.

[fresh_embepost pid=”367060″ ]

Đọc tiếp