Game4V
>>
PC - Console
>>
System Shock kéo dài thêm 2 năm, Persona 5 trì hoãn lần thứ “1 tỷ”

System Shock kéo dài thêm 2 năm, Persona 5 trì hoãn lần thứ “1 tỷ”

 | 18/11/2016 13:44

Càng về sau, game sẽ càng mất thêm nhiều thời gian để phát triển. Trì hoãn trở thành 1 lẽ thường tình nhưng mà lâu và quá nhiều lần như 2 tựa game này thì đúng là không khỏi khiến người ta ức chế.

system-shock-remake-672x372 System Shock kéo dài thêm 2 năm, Persona 5 trì hoãn lần thứ 1 tỷ 1

NightDive Studios, đơn vị làm lại System Shock đã vừa phải ra một thông báo cho biết, game không thể nào hoàn thiện được cho đến tận giữa 2018 vì rất nhiều nguyên nhân. Game sẽ có mặt trên nhiều nền tảng nhưng đội ngũ thực hiện không chắc nó có hoạt động được hết trên mọi tảng (PC, Mac, Linux, PS4, XONE) được hay không do cản trở về kĩ thuật và việc thực hiện lại lần này khó lòng giữ được hết âm hưởng gốc. Do đó, họ cần thêm thời gian để thực hiện. Game thủ có thể cần phải quên sản phẩm này ngay và luôn.

download23 System Shock kéo dài thêm 2 năm, Persona 5 trì hoãn lần thứ 1 tỷ 2

Một thông tin khác cho biết, Persona 5 tiếp tục lại bị trì hoãn thêm 1 lần nữa cho đến tận 04/04/2017 và chưa chắc đây sẽ là lần trì hoãn cuối cùng. Tôi đoán rằng, có thể đây đã là lần trì hoãn thứ 1 tỷ của tựa game này kể từ khi nó được công bố những thông tin đầu tiên từ vài năm trước. Sự rắc rối trong việc tối ưu hiệu năng, các phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, cùng sự bất đồng ý kiến trong đội ngũ sản xuất về chất lượng sản phẩm đã khiến nó kéo dài quá lâu.

Trong khi System Shock bản gốc đã ra đời cách đây 22 năm và mới chỉ được làm lại 1 thời gian ngắn gần đây thông qua Kickstarter thì phiên bản đầu tiên của Persona ra mắt vào 2008 trên PS2. Cả 2 đều được đánh giá rất cao về mặt nội dung và gameplay. Sự thận trọng của nhà phát triển là điều cần thiết với những biểu tượng như thế này. Tuy nhiên, nó cũng khiến game thủ sẽ còn phải chờ dài để được sờ tận tay.

[fresh_embepost pid=”255920″ ]

Đọc tiếp