Game4V
>>
PC - Console
>>
Sword Art Online: Lost Song gây ấn tượng mạnh bằng trailer mới

Sword Art Online: Lost Song gây ấn tượng mạnh bằng trailer mới

 | 14/12/2014 19:52

Sword Art Online: Lost Song tựa game mới nhất dựa theo bộ anime nổi tiếng cùng tên đã chính thức công bố ngày phát hành cùng nhiều thông tin hấp dẫn.

Một thông tin game rất đáng chú ý ngày hôm nay, đặc biệt là với những tín đồ của bộ anime nổi tiếng Sword Art Online. Tựa game  Sword Art Online: Lost Song đã chính thức công bố ngày phát hành cùng nhiều thông tin vô cùng hấp dẫn. Hãng Bandai Namco đồng thời cũng đã tung ra một trailer mới cho tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iBRA7eaN0CU#t=154″]

Theo đó, game sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Nhật Bản vào ngày 26/03 tới. Trong lần trở lại này Sword Art Online: Lost Song sẽ từ bỏ hệ máy PSP cũ kỹ, bước chân lên những nền tảng tiên tiến hơn là PS3 và PS Vita. Qua đoạn trailer ta có thể thấy rõ sự thay đổi trong chất lượng đồ họa của game: uyển chuyển và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Sword Art Online: Lost Song Sword Art Online: Lost Song gây ấn tượng mạnh bằng trailer mới 1

Sword Art Online: Lost Song Sword Art Online: Lost Song gây ấn tượng mạnh bằng trailer mới 2

Ngoài phần đồ họa game cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều đổi mới khác cả về gameplay lẫn cốt truyện. Đầu tiên phải kể đến môi trường rộng lớn, khả năng bay lượn và chiến đấu trong không trung của các nhân vật chính. Khả năng tùy biến và nâng cấp vật phẩm hoàn chỉnh hơn, hệ thống kỹ năng Sword Skills phong phú và mang đặc trưng riêng của từng loại vũ khí, có thể thi triển tùy theo từng tình huống khác nhau và cuối cùng là hệ thống Co-op hỗ trợ lên đến 4 người chơi cùng lúc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Sword Art Online: Lost Song Sword Art Online: Lost Song gây ấn tượng mạnh bằng trailer mới 3

Sword Art Online: Lost Song Sword Art Online: Lost Song gây ấn tượng mạnh bằng trailer mới 4

Sword Art Online: Lost Song Sword Art Online: Lost Song gây ấn tượng mạnh bằng trailer mới 5

Được biết song song với việc phát hành phiên bản tiếng Nhật của game, hãng Bandai Namco cũng đang gấp rút tiến hành công việc chuyển ngữ và sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh của Sword Art Online: Lost Song trong thời gian sắp tới. Phiên bản này sẽ được phát hành riêng cho thị trường châu Á nên bạn không có lý do gì cần lo lắng cả.

Những thông tin mới nhất về tựa game Sword Art Online: Lost Song sẽ tiếp tục được chúng tôi gửi đến các bạn trong thời gian tới. Trong lúc đó, hãy đón xem những thông tin hấp dẫn khác về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Fan Sword Art Online sẽ có thể ‘đi mây, về gió’ trong game
>>>Fan đứng ngồi không yên trước thông tin về ‘Bom tấn’ Sword Art Online: Lost Song