Game4V
>>
PC - Console
>>
Sword Art Online: Lost Song công bố 3 nhân vật mới

Sword Art Online: Lost Song công bố 3 nhân vật mới

 | 22/12/2014 11:27

Sword Art Online: Lost Song tiếp tục gây bất ngờ khi tiếp tục công bố 3 nhân vật hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong phim hay tiểu thuyết trước đây.

Một thông tin game đáng chú ý khác trong ngày hôm nay. Mới đây trong tập mới nhất của  Sword Art Online II, hãng Namco Bandai đã bất ngờ công bố một đoạn teaser giới thiệu về 3 nhân vật hoàn toàn mới cho tựa game sắp ra mắt của họ  Sword Art Online: Lost Song.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l_nPsQr-yH8″]

Tạm thời tên tuổi của 3 nhân vật này vẫn chưa được nhà phát hành công bố. Nhưng thông qua đoạn teaser chúng ta cũng có thể nắm bắt được đôi điều về 3 nhân vật mới này.

Sword Art Online: Lost Song Sword Art Online: Lost Song công bố 3 nhân vật mới 1
Nữ học giả loli – người đại diện cho hòa bình
Sword Art Online: Lost Song Sword Art Online: Lost Song công bố 3 nhân vật mới 2
Người bảo hộ cho những kẻ phiêu lưu
Sword Art Online: Lost Song Sword Art Online: Lost Song công bố 3 nhân vật mới 3
Kẻ nói dối bé nhỏ trong chuyến đi tìm kiếm ánh sáng

Sword Art Online: Lost Song sẽ mang đến cho người chơi có chế co-op lên đến 4 người vô cùng hấp dẫn, với một cốt truyện hoàn toàn mới cùng nhiều cải tiến đáng kể trong gameplay. Song song với việc phát hành phiên bản tiếng Nhật của game, hãng Bandai Namco cũng đang gấp rút tiến hành công việc chuyển ngữ và sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh của Sword Art Online: Lost Song trong thời gian sắp tới.

Những thông tin mới nhất về tựa game  Sword Art Online: Lost Song sẽ tiếp tục được chúng tôi gửi đến các bạn trong thời gian tới. Trong lúc đó, hãy đón xem những thông tin hấp dẫn khác về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Sword Art Online: Lost Song gây ấn tượng mạnh bằng trailer mới
>>>Final Fantasy 15 tung trailer hành động mới cực đã mắt

Đọc tiếp