Game4V
>>
PC - Console
>>
Sword Art Online: Fatal Bullet xuất hiện trên Amazon – 31/3/2018 phát hành, giá không hề rẻ

Sword Art Online: Fatal Bullet xuất hiện trên Amazon – 31/3/2018 phát hành, giá không hề rẻ

 | 20/08/2017 08:24

Phiên bản Sword Art Online: Fatal Bullet dành cho 2 hệ máy Xbox One và PS4 đều đã xuất hiện trên Amazon.

saofb Sword Art Online: Fatal Bullet xuất hiện trên Amazon - 31/3/2018 phát hành, giá không hề rẻ 1

Cơn sốt của Sword Art Online: Fatal Bullet (SAO: FB) hiện đang lan rộng trong cộng đồng anime trên nhiều nơi toàn thế giới. Với những gì đã thể hiện trong đoạn video gameplay mới xuất hiện gần đây, có thể nói là sức hút của game là không hề nhỏ. Nếu bạn chưa xem video gameplay, các bạn có thể xem tại ĐÂY.

saofb4 Sword Art Online: Fatal Bullet xuất hiện trên Amazon - 31/3/2018 phát hành, giá không hề rẻ 2

Và mới đây, trang bán hàng Amazon đã chính thức đưa lên những thông tin đầu tiên về giá bán cho 2 phiên bản của hệ máy Xbox One và PS4. Theo đó, mức giá mà người chơi phải bỏ ra để sở hữu là 60$, 1 con số mà có lẽ nhiều gamer ở Việt Nam sẽ phải khá đắn đo khi muốn mua. Và với mức giá này cho hệ console, có lẽ sẽ không khó để những người chơi PC hình dung được mặt bằng giá của game trên hệ thống Steam.

saofb6 Sword Art Online: Fatal Bullet xuất hiện trên Amazon - 31/3/2018 phát hành, giá không hề rẻ 3

Dẫu vậy, bạn nên biết rằng những game đến từ đất nước mặt trời mọc đều không hề rẻ. Hoặc nếu là game free thì mức giá để pay trong game cũng không phải ở mức mà nhiều người chơi ở Việt Nam có thể theo đuổi trong thời gian dài. Nhưng với 1 tựa game pay ngay từ đầu để chơi, thì chúng ta có thể an tâm rằng đây sẽ là 1 game không thuộc dạng “hút máu” như nhiều game online khác, và cũng phần nào đó sẽ có hệ thống bảo mật chống hack được cập nhật thường xuyên.

Theo dự kiến như những gì ghi ở trang bán hàng của Amazon, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/3 năm sau cho cả 2 hệ máy Xbox One và PS4. Hiện chưa có thông tin về game trên Steam nhưng sớm thôi, Bandai Namco sẽ có những động thái tiếp theo để thông báo cho toàn thể cộng đồng game thủ.

Bạn đọc Game4V có thể order game trên Amazon theo 2 link dưới đây:

Xbox One: https://goo.gl/mdCHj6

PS4: https://goo.gl/CV7LZJ

Đọc tiếp