Game4V
>>
PC - Console
>>
Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ bắt đầu đến tay người chơi từ 23/2/2018

Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ bắt đầu đến tay người chơi từ 23/2/2018

 | 26/10/2017 08:49

Chi nhánh châu Mĩ và châu Âu của Bandai Namco mới đây đã thông báo về ngày chính thức phát hành Sword Art Online: Fatal Bullet (SAO FB).

Trong 1 buổi livestream mới đây của mình, Bandai đã công bố những thông tin tiếp theo về tựa game đang rất được mong chờ trong quãng thời gian đầu năm 2018 là SAO FB.

saofb Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ bắt đầu đến tay người chơi từ 23/2/2018 1

Theo đó, game thủ phương Tây sẽ bắt đầu được trải nghiệm SAO FB bắt đầu từ ngày 23/2 năm tới, và game cùng lúc sẽ chạy trên 3 nền tảng là PC, Xbox One và PS4. Đồng thời trong buổi stream, Bandai cũng đã trình chiếu trailer mới của SAO FB, các bạn có thể xem ở video dưới đây:

.

Bandai cũng cho biết những game thủ đặt trước game thì ngoài game ra bạn sẽ nhận được 2 trang phục SAO cho Kirito và Asuna, kèm theo đó là Silver Assault Gun. Phiên bản The Phantom của game sẽ tặng người mua những figure của Kirito và Sinon với trang phục độc quyền thông qua hệ thống Store của Bandai Namco.

SAO FB sẽ bắt đầu được thử nghiệm rộng rãi hơn ở thị trường Nhật từ mùng 8/2/2018, và trong tháng 10 này Bandai cũng sẽ sớm công bố trailer thứ 3 của SAO FB.

saofb-ps4 Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ bắt đầu đến tay người chơi từ 23/2/2018 2

Được biết, tác giả LN của SAO là Reki Kawahara đang theo dõi cốt truyện của game. Sự lựa chọn và tương tác của người chơi sẽ quyết định toàn bộ quá trình diễn ra trong cốt truyện. Game thủ sẽ được thoải mái cách lên các chỉ số cho nhân vật, sáng tạo ra các kĩ năng cũng như cách sử dụng vũ khí phù hợp nhất với mình. Các nhân vật xuất hiện trong các arc nhỏ của truyện như Yuuki và thậm chí là cả Strea từ SAO Hollow Relization đều sẽ xuất hiện trong game. Không chỉ có vậy, Llenn và Pitohui từ SAO Alternative Gun Gale Online cũng góp mặt.

saofb4 Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ bắt đầu đến tay người chơi từ 23/2/2018 3

Không giống như nhiều game SAO trước đây, SAO FB sẽ tập trung rất mạnh vào các trận đấu súng. Hiện tại, chúng ta mới chỉ được biết rằng game sẽ bao gồm các phần chơi đơn, boss coop cũng như đấu đầu 4 vs. 4. Riêng chế độ sinh tử như PUBG chưa được đề cập và nhiều khả năng Bandai cũng không có ý định phát triển chế độ này. Trò chơi chạy trên nền đồ họa Unreal Engine 4 nên chúng ta có thể đợi chờ vào màn thể hiện của các khung cảnh trong game.

Chi tiết hơn về gameplay, các bạn có thể theo dõi ở video sau: