Game4V
>>
PC - Console
>>
Sword Art Online: Fatal Bullet – PUBG của thế giới anime?

Sword Art Online: Fatal Bullet – PUBG của thế giới anime?

 | 18/08/2017 19:14

Bandai Namco đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Sword Art Online: Fatal Bullet.

saofb Sword Art Online: Fatal Bullet - PUBG của thế giới anime? 1

Chỉ mới cách đây vài ngày, Bandai có bật mí với những game thủ 1 đoạn video về cảnh những thành phố hoang tàn với tên mã Projekt #1514 thì ngay hôm nay thôi, chúng ta đã có được những hình ảnh đầu tiên về project này với tên gọi chính thức là Sword Art Online: Fatal Bullet (SAO: FB).

.

Nếu bạn là fan của bộ light novel/anime Sword Art Online nổi tiếng, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra ngay đây chính là hình ảnh trong vol Phantom Bullet hay là arc đầu của season 2 anime. Rất dễ để hình dung trò chơi sẽ cung cấp những bản đồ cực kì rộng lớn được mô phỏng theo nguyên tác của truyện: những tòa nhà cao tầng, xa lộ trong những thành phố bị bỏ hoang, những hoang mạc hay thậm chí cả hang động… tất cả đều nhuốm màu thời gian. Phần đồ họa của game khá được nhà sản xuất chăm chút khi sử dụng Unreal Engine 4.

quang cảnh hoang tàn
quang cảnh hoang tàn

Theo những gì xuất hiện trong đoạn trailer, người chơi sẽ được thưởng thức chế độ đánh Boss AI. Các Boss AI rất đa dạng từ robot cho đến những sinh vật khổng lồ,… người chơi sẽ cần tạo các party và phối hợp để vượt qua từng thử thách như arc Aincrad của tiểu thuyết. Và phần thưởng nhận được có thể là các mảnh item để ghép trang bị hiếm, col (loại tiền ảo của SAO)… Mặt khác nếu đúng theo cốt truyện của arc Phantom Bullet, chúng ta còn được trải nghiệm phần chơi sinh tử khi hóa thân thành 1 chiến binh và được game sắp xếp ngẫu nhiên trên bản đồ, nhiệm vụ của bạn là phải hạ gục từng người chơi một cho đến khi chỉ còn lại 1 người duy nhất sống sót. Quả thực là 1 ý tưởng có phần giống với PUBG nhưng nên nhớ phần truyện này đã ra mắt từ tháng 8/2010.

saofb3 Sword Art Online: Fatal Bullet - PUBG của thế giới anime? 3

Theo dự kiến, SAO FB sẽ chính thức “bắn những phát súng đầu tiên” vào năm 2018 trên 3 nền tảng là PS4, Xbox One và PC. Riêng PC, người chơi có thể mua game qua hệ thống Steam.

Đọc tiếp