Game4V
>>
PC - Console
>>
Sự kiện mùa hè trong Overwatch chính thức trở lại vào thứ 4 tuần sau

Sự kiện mùa hè trong Overwatch chính thức trở lại vào thứ 4 tuần sau

 | 02/08/2017 11:54

Overwatch

Sự kiện mùa hè trong Overwatch sắp sửa trở lại với những trang phục tuyệt đẹp cùng chế độ chơi quen thuộc Lucioball …

Với những ai còn nhớ, vào mùa hè năm ngoái hòa chung với không khí sôi động của Olympic Rio 2016, Blizzard đã đem đến cho các game thủ Overwatch sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn với chế độ chơi mới cùng những trang phục tuyệt đẹp. Đây cũng chính là sự kiện đầu tiên của Overwatch kể từ khi tựa game con cưng của Blizzard ra mắt vào cuối tháng 5 năm ngoái. Trong tháng vừa qua đã có khá nhiều game thủ Overwatch nghi ngờ rằng trong năm nay sẽ chẳng có sự kiện mùa hè nào cả và tỏ ra thất vọng khi mãi chẳng thấy bất kỳ thông tin ‘thả thính’ nào từ Blizzard.

 

Tuy nhiên tất cả đã trở nên sáng tỏ vào ngày hôm qua khi mà Jeff Kaplan – giám đốc dự án Overwatch đã thông báo rằng sự kiện mùa hè sẽ chính thức quay trở lại vào thứ 4 tuần sau 08/08 và kéo dài đến tận 29/08/2017. Cũng giống như những sự kiện trước đây, Blizzard cũng sẽ đem tới cho các game thủ Overwatch cơ hội sở hữu những skins tuyệt đẹp (mặc dù giá có hơi ‘chát’). Theo hé lộ của Jeff Kaplan thì sẽ có 1 skin huyền thoại (legendary) cho Junkrat cũng như những skin của Mercy, McCree và Widowmaker (không nói rõ rằng có phải skin huyền thoại hay không.

jprsbye Sự kiện mùa hè trong Overwatch chính thức trở lại vào thứ 4 tuần sau 1

Cùng với những skins và comestics tuyệt đẹp thì sự kiện tiếp theo của Overwatch cũng mang Lucioball – chế độ chơi hấp dẫn tương tự như tựa game Rocket League quay trở lại. Bên cạnh sân vận động Rio của năm ngoái, một sân vận động hoàn toàn mới nằm tại Sydney, Úc cũng sẽ được đưa vào trong sự kiện lần này. Điểm đáng chú ý nhất là việc sẽ có một chế độ chơi Competitive (ranked match) cho Lucioball và những game thủ lọt top 500 sẽ nhận được những phần thưởng đáng giá.

Đọc tiếp