Game4V
>>
PC - Console
>>
Street Fighter V hé lộ nữ nhân vật mới cực xinh xắn và gợi cảm đến từ Ai Cập

Street Fighter V hé lộ nữ nhân vật mới cực xinh xắn và gợi cảm đến từ Ai Cập

 | 28/08/2017 20:10

Nhân vật mới sắp ra mắt trong Street Fighter V mùa thứ 2 đã được công bố, và đó là nữ đệ tử xinh đẹp của cô thầy bói Rose: Menat.

Trong sự kiện Hong Kong eSports Festival vừa qua, Capcom đã chính thức hé lộ danh tính nhân vật mới sẽ xuất hiện trong tựa game đối kháng đình đám Street Fighter V.

Tân binh này là cô nàng Menat, môn đồ của nữ võ sư kiêm thầy bói Rose, xuất hiện lần đầu tiên trong cốt truyện của Ed. Rất ít thông tin được chia sẻ về Menat thời điểm này, nhưng chúng ta sẽ sớm hiểu rõ hơn về cô nàng trong bản DLC ra mắt vào ngày 29 tháng 8 tới.

Tất nhiên, đây sẽ là một nhân vật có thể điều khiển được và là một phần của gói bổ sung đấu sĩ của Season 2, bên cạnh Akuma, Kolin, Ed và Abigail. Bạn có thể xem qua đoạn clip giới thiệu về cô nàng dưới đây:

.

Với vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình gợi cảm nhưng nhỏ nhắn, không quá “cơ bắp” như nhiều nhân vật nữ khác trong Street Fighter V, Menat hứa hẹn sẽ là một gương mặt được yêu thích trong thời gian tới. Menat sẽ có 3 ngoại hình khác nhau: 1 tiêu chuẩn, 1 theo cốt chuyện và 1 trong trang phục chiến đấu.

Menat là nhân vật thứ 27 trong danh sách võ sĩ của Street Fighter V và nhân vật mới thứ 8 ra mắt trong game. Trước cô là Abigail – tay đấu sĩ “ngoại cỡ” hung bạo, được tiết lộ lần đầu vào cuối tháng 7 tại Evo 2017 và chính thức xuất hiện không lâu sau đó.

Ngoài nhân vật mới, một số bộ trang phục và các sàn đấu mới cũng sẽ đến với người chơi vào ngày 29 tháng 8, nhân kỉ niệm 30 năm ra mắt thương hiệu (30 tháng 8, 1987 – 30 tháng 8, 2017).

Street Fighter V do Capcom phát triển, với sự hỗ trợ của bộ công cụ Unreal Engine 4, hiện đang có mặt trên hệ máy PS4 và PC.

Dynasty Warriors 9 hé lộ thêm tạo hình dành cho 4 danh tướng mới

Đọc tiếp