Game4V
>>
PC - Console
>>
Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện

Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện

 | 06/12/2014 01:25

Street Fighter 5
Street Fighter 5

Đối kháng

Street Fighter 5 tựa game đối kháng vốn được mong chờ từ lâu đã bất ngờ lộ diện, kèm theo đó là cả những niềm niểm vui và không ít sự thất vọng.

Một thông tin game rất đáng chú ý ngày hôm nay. Một tin vui cho các tín đồ của Series game đối kháng Street Fighter nói chung nhưng lại là tin buồn cho những người sở hữu cỗ máy Xbox One nói riêng. Sau nhiều năm chờ đợi thì cuối cùng tựa game  Street Fighter 5 cũng đã được công bố cho hai nền tảng là PS4 và PC.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fX_pHT9Sbwo”]

Tối hôm qua 05/12, cộng đồng Internet xôn xao trước thông tin một đoạn teaser trailer về tựa game Street Fighter 5 đã bất ngờ xuất hiện trên Youtube. Đoạn teaser trailer nói về những con người khác nhau, những số phận khác nhau, nhưng điểm chung nhất của họ đó là sự đam mê với series game Street Fighter. Đoạn video dài 1 phút 30 giây này cũng lồng ghép thêm một số hình ảnh về trận đấu giữa hai nhân vật Ryu và Chun Li mà theo đánh gia của nhiều người chính là hình ảnh được lấy từ  Street Fighter 5. Cuối đoạn teaser trailer cũng xuất hiện dòng chữ “Exclusively on PS4 and PC”: Độc quyền trên PS4 và PC.

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 1

Hiện tại với việc yêu cầu gỡ bỏ tất cả những video này từ phía hãng Capcom chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng đoạn teaser trailer hoàn toàn là thật! Và nếu nó là thật thì một câu hỏi nữa lại được đặt ra là tại sao tựa game này lại không xuất hiện trên Xbox One trong khi nó lại được phát hành trên PC? Rất khó có thể nói trước được điều gì nhưng theo tôi đây có thể là một chiêu trò mới của Sony trước kình địch Microsoft của mình.

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 2

Còn nhớ hồi giữa năm nay, hãng Microsoft cũng đã từng ký một hợp đồng, cho phép họ được phát hành độc quyền có thời hạn với tựa game Rise of the Tomb Raider trên Xbox One. Vì thế sẽ không ngạc nhiên gì nếu việc nói không với Xbox One lần này của Street Fighter chính là đòn trả đũa của Sony với đối thủ lâu năm.

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 3

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 4

Dù đã bị thẳng tay xóa bỏ nhưng bạn vẫn có thể tìm được đoạn video này trên Internet chỉ với vài bước cơ bản như… Google chẳng hạn. Dưới đây là một số hình ảnh về Street Fighter 5 được chúng tôi trích ra từ video này:

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 5

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 6

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 7

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 8

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 9

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 10

Street Fighter 5 Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện 11

Vậy bạn nghĩ thế nào về lần tái xuất này của series Street Fighter? Liệu đây có phải là một chương tiếp theo của cuộc chiến Console war? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Tomb Raider và cuộc chiến Console Nextgen
>>>[Trải Nghiệm] Ultra Street Fighter IV: Đỉnh cao đấm đá