Game4V
>>
PC - Console
>>
Streamer World of Tanks đột tử sau gần 1 ngày stream liên tục

Streamer World of Tanks đột tử sau gần 1 ngày stream liên tục

 | 22/02/2017 13:00

Mới đây, cộng đồng game thủ của World of Tanks (WOT) đã phải đón nhận một tin buồn khi 1 streamer của tựa game này đã vĩnh viễn ra đi.

streamwot Streamer World of Tanks đột tử sau gần 1 ngày stream liên tục 1

Được biết streamer này có tên thật là Brian Vigneault (còn được biết đến với tên Poshybrid) đã đột tử sau khi stream liên tục gần 24 tiếng. Theo ghi nhận của PVP Live, vào thời điểm 3h30 sáng sau hơn 22 tiếng stream, Brian có nói trên kênh của mình sẽ tạm nghỉ và đi hút thuốc nhưng vẫn sẽ để kênh của mình live, vậy nhưng sau đó, Brian đã không bao giờ trở lại nữa.

Theo những tin tức có được, Brian stream để góp tiền cho 1 quỹ có tên Make-A-Wish. Người cha 35 tuổi này cũng là một người nghiện thuốc, điều này khá phổ biến trong cộng đồng WOT. Vụ việc chỉ được phát hiện khi một vài người cố gắng liên lạc với Brian và nhận được câu trả lời từ cảnh sát rằng anh đã chết, ngoài ra cảnh sát không cho biết thêm lí do đằng sau cái chết này.

Hiện tại, kênh Twitch của Brian đã được chuyển sang chế độ tưởng nhớ, nếu muốn bạn có thể xem tại ĐÂY.

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi chết vì chơi game liên tục trong một quãng thời gian dài. Trước đây rất nhiều các game thủ đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc đã ra đi do chơi game quá lâu, dù vậy khi chơi họ không stream như Brian…

Theo PVP Live, PC Gamer

Đọc tiếp