Game4V
>>
PC - Console
>>
Steel Division: Normandy 44, tựa game dàn trận thế chiến II đầy hứa hẹn cho PC

Steel Division: Normandy 44, tựa game dàn trận thế chiến II đầy hứa hẹn cho PC

 | 06/03/2017 09:41

“Sư đoàn thép” Steel Division: Normandy 44, một tựa game chiến thuật thời gian thực lấy đề tài thế chiến II đầy hứa hẹn sẽ cập bến PC vào cuối năm nay.

Eugen Systems và Paradox Interactive vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm game dàn trận RTS Steel Division: Normandy 44, lấy bối cảnh thế chiến thứ II nổi tiếng.

Steel Division: Normandy 44 Steel Division: Normandy 44, tựa game dàn trận thế chiến II đầy hứa hẹn cho PC 1

Steel Division: Normandy 44 là một trò chơi chiến lược thời gian thực cho phép người chơi chỉ huy các binh đoàn xe tăng, quân đội, và các loại phương tiện thời chiến khác được khắc họa chân thực, dựa trên các bức ảnh do thám trên không của Normandy vào năm 1944. Trò chơi sẽ bao gồm cả mục chơi chiến dịch cùng với nhiều chế độ thi tài trực tuyến, trong đó có cả những chiến trường cho phép 10 vs 10.

Steel Division: Normandy 44 Steel Division: Normandy 44, tựa game dàn trận thế chiến II đầy hứa hẹn cho PC 2

Fredrik Wester, Giám đốc điều hành của Paradox Interactive, đã giới thiệu về trò chơi như sau:

“Rất ít nhà phát triển đánh giá cao sự dung hòa giữa chiến lược và tính chân thực của lịch sử như Eugen Systems, và đó là lý do khiến cho sự hợp tác này trở nên vô cùng lý tưởng.

Mức độ chi tiết mà họ đã truyền tải trong Steel Division là rất ấn tượng, và tôi biết nó sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà người hâm mộ Paradox kỳ vọng khi đề cập đến trò chơi mang tính lịch sử này.”

Bạn có thể có một cái nhìn vào một danh sách của một số các tính năng của trò chơi dưới đây:

Steel Division: Normandy 44 Steel Division: Normandy 44, tựa game dàn trận thế chiến II đầy hứa hẹn cho PC 3

Chỉ huy hơn 400 đơn vị có thật trong lịch sử: Dù cho người chơi chiến đấu để giành quyền kiểm soát trong các trận đánh khốc liệt giữa 10 vs 10, tự chơi một mình hoặc phối hợp với bạn bè trong các trận đấu xếp hạng, họ cũng sẽ cần phải phối hợp và chỉ đạo nhuần nhuyễn các toán lính bộ binh, bình đoàn xe tăng, máy bay và các phương tiện hỗ trợ để chống trả lại các đơn vị đối phương một cách hiệu quả trong một trò chơi mang nặng tính chiến thuật.

Bối cảnh thế giới chân thực sống động: Sử dụng phiên bản mới nhất của engine IRISZOOM do Eugen phát triển, người chơi có thể dễ dàng phóng tầm mắt từ một điểm quan sát chiến thuật xa tít trên không đến quan sát chi tiết một đơn vị duy nhất.Bên cạnh đó, bạn còn có thể quan sát và so sánh hàng trăm các loại phương tiện vận chuyển, binh lính trong game xem chúng bám sát với thực tế như thê nào qua cách thiết kế chi tiết và dựa trên những điều có thật trong lịch sử. Các bản đồ, địa hình được tái tạo dựa trên hình ảnh trinh sát trên không thực tế của Normandy vào năm 1944, đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật và chiến lược thực tế để trải nghiệm, tìm hiểu và kiểm soát.

Outplan, outsmart, Outgun: Từ điều chỉnh đội hình đội ngũ đến chọn vị trí quân và ra sách lược, chiến thắng trong mỗi trận chiến đều đòi hỏi sự khôn ngoan và khả năng chiến lược của nhà lãnh đạo, chứ không chỉ dựa hoàn toàn vào sức công phá của hỏa lực. Mỗi đơn vị bị mất sẽ đem đến thêm một bất lợi về mặt chiến thuật và cứ thế gia tăng, và người chơi sẽ cần phải vận dụng đầu óc thao lược để đấu tranh để giành lại quyền kiểm soát và duy trì thế thượng phong.

Steel Division: Normandy 44 Steel Division: Normandy 44, tựa game dàn trận thế chiến II đầy hứa hẹn cho PC 4

Bạn đọc có thể xem qua trailer game bên dưới. “Sư đoàn thép” Steel Division: Normandy 44 sẽ cập bến PC vào cuối năm nay.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ccobgIHP0Zc”]

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”411765″]

[fresh_embepost pid=”411329″]

[fresh_embepost pid=”411784″]

Đọc tiếp