Game4V
>>
PC - Console
>>
Steam Winter Sale chính thức khởi động, các game thủ hãy “cẩn thận” với túi tiền của mình

Steam Winter Sale chính thức khởi động, các game thủ hãy “cẩn thận” với túi tiền của mình

 | 22/12/2017 08:58

Đợt giảm giá cuối cùng của hệ thống bán hàng Steam trong năm nay đã chính thức khởi động, song song với quá trình bầu chọn cho các hạng mục tại giải thưởng The Steam Awards 2017.

Tiếp tục đúng như những thông tin bị rò rỉ trước đó, đợt khuyến mãi giảm giá “sâu và sát” Winter Sale của cửa hàng Steam đã bắt đầu vào lúc 1 giờ sáng ngày thứ 6, 22 tháng 12 và sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 1 năm 2018. Các bạn có khoảng hai tuần để chọn lựa và mua về cho mình những sản phẩm ưng ý. Điều đáng tiếc là tựa game cực hot PlayerUnknown Battlegrounds vẫn tiếp tục lảng tránh đợt khuyến mãi này của Steam, nên sẽ khiến không ít người buồn lòng.

Steam Winter Sale Steam Winter Sale chính thức khởi động, các game thủ hãy cẩn thận với túi tiền của mình 1

Trong lúc mọi người bận rộn chọn lựa cho mình những tựa game ưng ý với mức giá phải chăng, Valve cũng vừa công bố mở danh sách đề cử và bầu chọn cho giải thưởng độc đáo nhất làng game: Steam Awards 2017.

Steam Winter Sale Steam Winter Sale chính thức khởi động, các game thủ hãy cẩn thận với túi tiền của mình 2

Như thường lệ, chúng ta vẫn có những đề cử “quái dị” và chưa từng thấy trong các lễ trao giải chính thống. Ví dụ như The Mom’s Spaghetti Award – dành cho những tựa game khiến người chơi bị cuốn hút, đôi lúc đến mức gần như “ngạt thở” (đề cử: PUBG; Outlast 2, RE7, The Evil Within 2, và -Alien: Isolation); The “Labor of Love” Award – dành cho những trò chơi được nhà phát triển hỗ trợ những gói nội dung chất lượng nhất (đề cử: Team Fortress 2; Warframe; Titan Quest Anniversary Edition; Path of Exile; Crusader Kings 2); The “Suspension of Disbelief” Award – xoay quanh những trò chơi có ý tưởng điên rồ, phi lí nhưng hoàn toàn khiến bạn phải tin khi đặt chân vào thế giới của chúng (đề cử: Saints Row 4, Goat Simulator, South Park the Fractured But Whole, Rocket League, Wolfenstein 2: The New Colossus);..v.v…

Dù gì đi nữa, Steam Winter Sale cũng đã đến và xin chúc cho bạn đọc có một mùa mua sắm thật ưng ý, trọn vẹn và nhớ cẩn thận đừng chi tiêu quá trớn nhé.

Dynasty Warriors 9 giới thiệu thêm tính năng mua đồ nội thất, trang trí nhà cửa

Đọc tiếp