Game4V
>>
PC - Console
>>
StarCraft Remastered chính thức ra mắt, hỗ trợ đồ họa 4k

StarCraft Remastered chính thức ra mắt, hỗ trợ đồ họa 4k

 | 15/08/2017 15:36

Các fan của tựa game chiến lược thời gian thực huyền thoại StarCraft nay đã có thể trải nghiệm trò chơi dưới lớp áo đồ họa mới, đẹp mắt và chi tiết hơn.

StarCraft là một huyền thoại trong thể loại chiến thuật thời gian thực, từng khiến bao trái tim game thủ phải thổn thức và thức xuyên đêm để tìm kiếm những chiến thuật mới. Nhưng thời gian thấm thoát trôi qua và tựa game nhanh chóng kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của nó. Những ai đã trở thành fan của series thông qua các phiên bản StarCraft II gần đây, hoặc Heroes of the Storm (có sự xuất hiện của nhiều nhân vật trong StarCraft), phải đối mặt với những khó khăn nhất định trong việc làm quen với nền tảng đồ họa cũ kĩ trong trò chơi gốc.

Nhưng điều đó thay đổi vào ngày hôm nay, khi Blizzard đã chính thức phát hành bản game remaster đầu tiên của hãng, với tiêu đề đơn giản StarCraft Remastered.

Như đã thông báo trước đây, phiên bản này sẽ nâng cấp một số tính năng về đồ họa – âm thanh của trò chơi, trong khi vẫn giữ nguyên yếu tố cốt lõi là gameplay. Trong đó có hỗ trợ màn ảnh rộng với độ phân giải 4K, làm lại các đoạn cắt cảnh cutscene cho sắc nét hơn. Bạn thậm chí còn có thể chuyển đổi qua lại giữa nền tảng đồ họa mới và cũ thông qua một nút bấm duy nhất. Ngoài ra, Blizzard cũng không quên bổ sung thêm tính năng Matchmaking để giúp bạn tìm được đấu thủ xứng tầm dễ dàng hơn.

Kỹ sư phần mềm cao cấp của Blizzard, Grant Davies, cho biết trong bài phỏng vấn với GameSpot gần đây:

“Tôi nghĩ rằng khi bạn được chiêm ngưỡng những hình ảnh 4K, bạn sẽ bắt đầu hiểu được khối lượng công việc đã được thực hiện ở đây. Tôi không thể nói đó là một sản phẩm hoàn toàn mới, vì lối chơi này hoàn toàn giống như những gì chúng ta đã được trải nghiệm trong suốt 20 năm. Nhưng khi nhìn vào nó, bạn hẳn sẽ nghỉ: ‘Chà, đây đúng là một trải nghiệm mới. “

StarCraft Remastered đã chính thức đến tay các chiến lược gia PC với giá 15 USD ~ 340 nghìn tiền Việt, bao gồm cả trò chơi gốc và phần mở rộng Brood War. Nếu bạn thích trải nghiệm bản gốc nhưng không muốn phải mất tiền, thì Blizzard đã có phát hành cả StarCraft và Brood War miễn phí hồi đầu năm nay.

Theo Gamespot

Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ

Đọc tiếp