Game4V
>>
PC - Console
>>
[BlizzCon 2014] StarCraft 2: Legacy of the Void hé lộ chế độ co-op mới

[BlizzCon 2014] StarCraft 2: Legacy of the Void hé lộ chế độ co-op mới

 | 08/11/2014 12:45

Những thông tin mới nhất về bản mở rộng thứ 2 của StarCraft 2 và cũng là chương thứ 3 của phần 2 này – Legacy of the Void.

StarCraft 2: Legacy of the Void  [BlizzCon 2014] StarCraft 2: Legacy of the Void hé lộ chế độ co-op mới 1

Một thông tin game đáng quan tâm trong khuôn khổ sự kiện BlizzCon ngày hôm nay. Bản mở rộng tiếp theo của tựa game chiến thuật StarCraft 2 là  StarCraft 2: Legacy of the Void hứa hẹn sẽ mang đến một chế độ chơi Co-op mới mang tên Archon Mode.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8cJccRfZgCo”]

Theo những thông tin thu thập được ban đầu thì chế độ chơi Archon Mode mới này sẽ cho phép 2 người chơi cùng điều khiển một căn cứ và phối hợp với nhau để chống lại những đợt tấn công liên tiếp từ phía kẻ thù. Trang tin game Polygon cũng nhanh chóng cho công bố hình ảnh đầu tiên về chế độ chơi mới này mà bạn có thể thấy ở phía dưới đây.

StarCraft 2: Legacy of the Void  [BlizzCon 2014] StarCraft 2: Legacy of the Void hé lộ chế độ co-op mới 2

Theo phản hồi của những người tham dự BlizzCon năm nay thì chế độ chơi Archon Mode của StarCraft 2: Legacy of the Void đã bắt đầu cho phép người chơi thử nghiệm trong khuôn khổ sự kiện BlizzCon, đồng thời giới thiệu nhiều đơn vị lính hoàn toàn mới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về bản mở rộng  StarCraft 2: Legacy of the Void cũng như chế độ chơi hấp dẫn Archon Mode trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trên chuyên mục game offline của trang Game4V.

>>>Starcraft 2: Legacy of the Void sắp được ra mắt ?

>>>Những tựa game hay không bao giờ được thấy ánh mặt trời (Kỳ 2)