Game4V
>>
PC - Console
>>
Star Wars sống động và tuyệt đẹp hơn bao giờ hết trên nền thực tế ảo

Star Wars sống động và tuyệt đẹp hơn bao giờ hết trên nền thực tế ảo

 | 22/07/2015 16:31

Xem chừng đây sẽ là một thách thức và là một trải nghiệm chưa từng có với Star Wars. Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này ở góc độ chân thực nhất có thể và có cảm giác như đang lái một phi thuyền, hãy xem ngay clip dưới đây.

[fresh_vimeo url=”https://vimeo.com/134114179″ ]

Đạo diễn Rob McLellan, được biết tới nhiều nhất qua bộ phim ngắn ABE(2013), mới đây đang thực hiện một thứ chưa từng có tiền lệ với một trong những sản phẩm sử thi không gian vĩ đại nhất trong lịch sử, Star Wars, nhưng là trong môi trường thực tế ảo.

Được thực hiện qua bàn tay của Craig Stiff, người bạn thân của Rob, cùng sự giúp đỡ của một studio game, HammerheadVR. Họ đã tạo ra được bản demo đầu tiên, xây dựng và chạy trên nền tảng Unreal Engine 4 cực kì đẹp mắt. Và có vẻ như đây sẽ là tất cả những gì mà một game thủ hay một fan kì cựu của Star Was mong muốn. Mọi thứ đang được thực hiện đúng lộ trình và hết sức tuyệt vời.

Ngoài ra, đây còn là một dự án do fan làm chứ không phải làm một sản phẩm được thương mại hóa. Điều này đồng nghĩa với việc, Rob và Craig kì vọng sẽ tảoa một bản demo có thể chơi được bằng kính thực tế ảo Oculus Rift vào năm sau.

Nếu nó được thực hiện một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và có nguồn tài trợ lâu dài. Đây là sẽ thứ mà bất cứ một game thủ nào mong muốn được trải nghiệm ít nhất một lần. Hiếm có khi nào chúng ta lại đạt gần tới ngưỡng ranh giới thực ảo như bây giờ.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>‘Dê điên’ tiếp tục tung tăng trong thế giới… thực tế ảo

Đọc tiếp