Game4V
>>
PC - Console
>>
Star Wars Battlefront II công bố ngày ra mắt, full trailer và cho bạn vào vai Luke Skywalker

Star Wars Battlefront II công bố ngày ra mắt, full trailer và cho bạn vào vai Luke Skywalker

 | 16/04/2017 17:02

Tựa game hành động bắn súng thuộc hàng bom tấn, Star Wars Battlefront II, sẽ được tung ra trên PS4, PC, và Xbox One vào ngày 17 tháng 11 năm 2017.

Trong bài phát biểu tại Star Wars Celebration vừa diễn ra, đại diện của đội ngũ nhân viên sản xuất Battlefront II – EA, Motive Studios, DICE và Lucasfilm – đã chính thức tiết lộ ngày phát hành, cùng với bản trailer đầy đủ mới toanh mà bạn đọc có thể xem qua dưới đây:

.

Không giống như bản Star Wars Battlefront của năm 2015, Battlefront II sẽ có bối cảnh cốt truyện bao hàm “tất cả các thời đại” của vũ trụ Star Wars, thay vì chỉ 1 phần trong bản gốc.

Star Wars Battlefront II Star Wars Battlefront II công bố ngày ra mắt, full trailer và cho bạn vào vai Luke Skywalker 1

Battlefront II cũng đem đến một mục chiến dịch chơi đơn, được thiết lập sau các sự kiện của Return of the Jedi. Ngoài việc đưa bạn vào vai một nữ Tư lệnh Hoàng gia có tên Iden Versio, người đã tuyên thề sẽ trả thù cho Hoàng Đế và dập tắt các cuộc nổi loạn, game còn cho bạn hóa thân thành các nhân vật khác như Luke Skywalker, Kylo Ren… và chuyển đổi liên tục giữa 2 phe chính – tà. Nó cũng giới thiệu một hành tinh mới, vốn là quê nhà của Iden.

Star Wars Battlefront II Star Wars Battlefront II công bố ngày ra mắt, full trailer và cho bạn vào vai Luke Skywalker 2
Nhân vật mới: nữ Tư lệnh Hoàng gia Iden Versio

Trong mục chơi mạng Multiplayer, Battlefield II đem đến nhiều class nhân vật để người chơi lựa chọn, cũng như sở hữu một hệ thống nâng cấp cho các quân lính (trooper) và anh hùng (hero) trong game, cho phép tùy biến đa dạng hơn.

Star Wars Battlefront II Star Wars Battlefront II công bố ngày ra mắt, full trailer và cho bạn vào vai Luke Skywalker 3

Các trooper sẽ được thiết kế độc lập, tương ứng với từng thời đại và địa điểm mà bạn đang chiến đấu, điều đó có nghĩa là quân đội của Clone Wars sẽ không thể xuất hiện trên Hoth. Tuy nhiên, có vẻ như các Hero được EA ưu ái đặc cách, vẫn sẽ hiện diện ở bất kể thời đại nào.

Star Wars Battlefront II Star Wars Battlefront II công bố ngày ra mắt, full trailer và cho bạn vào vai Luke Skywalker 4

Nếu đặt mua trước Battlefront II bạn sẽ nhận thêm vài gói nội dung đặc biệt, bao gồm cả trang phục Last Jedi cho Rey & Kylo Ren, các kỹ năng mới, vũ khí mới và nâng cấp mới.

Star Wars Battlefront II được tung ra vào ngày 17 tháng 11 cho PS4, PC, và Xbox One.

Theo Gamespot

Đọc tiếp