Game4V
>>
PC - Console
>>
Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên

Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên

 | 12/04/2017 14:34

Đoạn trailer đầu tiên của Star Wars Battlefront 2 được lên kế hoạch ra mắt trong sự kiện Star Wars Celebration tuần này ở Orlando, nhưng nó đã phải lộ diện trước cộng đồng do bị rò rỉ.

Bạn có thể xem qua đoạn video giới thiệu dưới đây (nguồn: NeoGAF)

.

Trong đoạn video được tường thuật bởi một người lính nữ, cho thấy sẽ có một mục chơi chiến dịch theo cốt truyện, “nói về những người lính bị ruồng bỏ,” bên cạnh mục Multiplayer nhiều người quen thuộc của series.

Battlefront 2 Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên 1

Bên cạnh đó, Battlefront 2 sẽ không chỉ giới hạn trong một thời đại cố định của Star Wars. Thay vào đó, “tất cả các thời đại” sẽ được thể hiện trong game.

Battlefront 2 Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên 2

Một số nhân vật xuất hiện trong video bao gồm Darth Maul, Yoda, Rey và Kylo Ren. Bạn cũng có thể có một phương tiện di chuyển mới, với sự xuất hiện của những con Tauntaun có thể cưỡi được.

Battlefront 2 Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên 3

Những người đặt hàng trước sẽ được quyền truy cập vào một thứ gì đó gọi là Star Wars: The Last Jedi Heroes. Điều này có thể là nội dung liên quan đến bộ phim mới The Last Jedi, dự kiến ra mắt vào tháng 12.  Được biết, phiên bản game Star Wars: Battlefront năm 2015 cũng nhận được gói nội dung đặc biệt Battle of Jakku, gắn liền với bộ phim The Force Awakens.

Battlefront 2 Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên 4

Hãng EA đã hé lộ các chi tiết về Battlefront 2 trong gần một năm nay, và chính thức xác nhận sự tồn tại của nó vào tháng 5 năm ngoái. Sau khi nhận được hàng loạt chỉ trích về sự thiếu chiều sâu của mục Singleplayer lẫn Multiplayer trong phần game đầu tiên, hãng cũng hứa hẹn sẽ sửa sai bằng cách mang lại một sản phẩm quy mô hơn, sâu sắc và hoành tráng hơn, bao gồm cả một phần chơi chiến dịch Campaign chỉn chu như các fan yêu cầu.

Battlefront 2 Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên 5

Trailer bị rò rỉ cũng khẳng định Battlefront 2 sẽ ra mắt trên PlayStation 4. Các phiên bản game cho Xbox One và PC cũng được cho là sẽ xuất hiện không lâu sau đó. Trong thời điểm hợp đồng tiếp thị quảng bá của Sony với Disney vẫn còn hiệu lực, ta có thể thấy đoạn video mới khép lại bằng câu kết “The Force is strong with PlayStation”.

Battlefront 2 Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên 6

Ngày phát hành chính thức của Battlefront 2 hiện vẫn chưa được công bố, nhiều khả năng sẽ tung ra gần ngày bộ phim The Last Jedi ra rạp.

Battlefront 2 Star Wars Battlefront 2 lộ diện trailer hoành tráng đầu tiên 7

Bạn đọc có cảm nhận gì sau khi xem qua đoạn trailer đầu tiên (bị rò rỉ) của Battlefront 2? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!

Theo Gamespot

Đọc tiếp