Game4V
>>
PC - Console
>>
Star Wars: Battlefront 2 khiến fan đứng ngồi không yên với những trận chiến tàu không gian hoành tráng

Star Wars: Battlefront 2 khiến fan đứng ngồi không yên với những trận chiến tàu không gian hoành tráng

 | 20/08/2017 19:48

Chế độ Starfighter Assault của Star Wars: Battlefront 2 vừa được gửi gắm qua đoạn clip ngắn thật sự trông vô cùng ấn tượng.

Trước thềm sự kiện Gamescom 2017 diễn ra vào tuần tới, trailer mới cực hoành tráng dành cho siêu phẩm Star Wars: Battlefront II đã được nhà sản xuất hé lộ. Đoạn clip khiến các fan không khỏi phấn khích khi mang lại những chiến khốc liệt trong không gian – một trong những yếu tố được mong đợi nhất trong phần tiếp theo này. Những gì bạn nhìn thấy tuy không phải clip gameplay thực tế nhưng được trích trực tiếp từ engine, và phải thừa nhận là trông đầy ấn tượng.

.

Ngoài ra, Yoda còn đích thân ngồi vào buồng lái và điều khiển phi thuyền chiến đấu?  Tuyệt vời nhân đôi!

Những trận chiến trong không gian của Battlefront II đang được thực hiện bởi Criterion – nhà phát triển của tựa game đua xe Burnout nổi tiếng với những cảnh va chạm chân thực. Các studio khác thuộc sở hữu của EA là DICE và Motive cũng đang phối hợp hoàn thiện trò chơi.

Battlefront 2 Star Wars: Battlefront 2 khiến fan đứng ngồi không yên với những trận chiến tàu không gian hoành tráng 1

Khác với bản gốc năm 2015, Battlefront II sẽ mang lại mục chơi chiến dịch, do Motive phát triển. Nhân vật chính trong phần cốt truyện là Iden Versio (do Janina Gavankar thủ diễn), sẽ tham gia vào các sự kiện dẫn tới những tình tiết diễn ra trong phần phim The Force Awakens. Ngoài ra, người chơi có thể điều khiển các nhân vật nổi tiếng như Luke Skywalker và Kylo Ren trong một số phân cảnh nhất định trong game.

Star Wars Battlefront II Star Wars: Battlefront 2 khiến fan đứng ngồi không yên với những trận chiến tàu không gian hoành tráng 2

EA sắp tới sẽ tổ chức một buổi trình diễn trực tiếp chế độ Starfighter Assault của Battlefront II trong sự kiện Gamescom vào ngày 21 tháng 8.

Star Wars: Battlefront 2 dự kiến ra mắt vào tháng 11 cho Xbox One, PS4 và PC, với phiên thử nghiệm open beta vào tháng 10.

Theo Gamespot

Marvel vs. Capcom: Infinite hé lộ dàn võ sĩ chính thức, lập tức khiến cộng đồng thất vọng

Đọc tiếp