Game4V
>>
PC - Console
>>
Star Ocean: The Last Hope phiên bản remaster chuẩn bị đổ bộ PC, hỗ trợ đồ họa 4k

Star Ocean: The Last Hope phiên bản remaster chuẩn bị đổ bộ PC, hỗ trợ đồ họa 4k

 | 13/10/2017 19:13

Star Ocean: The Last Hope đã trở lại, nhưng lần này là dành cho các game thủ PS4 và PC, hỗ trợ độ phân giải 1080p/ 4K sắc nét thông qua phiên bản remaster mới.

Nếu đã bỏ lỡ Star Ocean: The Last Hope trong thế hệ Xbox 360 và PS3, bạn không cần phải tiếc, bởi sẽ sớm có một cơ hội để trải nghiệm trò chơi trên thế hệ console mới.

Star Ocean: The Last Hope Star Ocean: The Last Hope phiên bản remaster chuẩn bị đổ bộ PC, hỗ trợ đồ họa 4k 1

Hãng Square Enix vừa chính thức xác nhận một phiên bản remaster sẽ cập bến thị trường Nhật Bản cho các “tín đồ” PS4 và PC, với phần đồ họa có thể tùy chỉnh lên đến mức 1080p hoặc 4K, tùy thuộc vào nền tảng bạn chọn chơi.

Star Ocean: The Last Hope Star Ocean: The Last Hope phiên bản remaster chuẩn bị đổ bộ PC, hỗ trợ đồ họa 4k 2

Star Ocean: The Last Hope ban đầu được phát hành độc quyền cho Xbox 360 trong năm 2009. Nó là một phần kế hoạch (không thành công) của Microsoft nhằm mục đích phổ biến cỗ máy Xbox 360 tại đất nước mặt trời mọc. Phiên bản PlayStation 3 cũng được ra đời sau đó vào năm 2010.

Star Ocean: The Last Hope Star Ocean: The Last Hope phiên bản remaster chuẩn bị đổ bộ PC, hỗ trợ đồ họa 4k 3

Nói sơ qua một chút về trò chơi thì Star Ocean: The Last Hope thuộc thể loại hành động nhập vai được phát triển bởi tri-Ace và do Square Enix xuất bản. Nó cũng là phần thứ tư trong series Star Ocean. Hệ thống chiến đấu của The Last Hope xoay quanh sự phối hợp ăn ý của nhóm bốn thành viên, mỗi người sở hữu những sở trường/ sở đoản khác nhau. Trò chơi cũng cho phép bạn điều khiển một con tàu bay khá lớn và có thể hạ cánh trên ít nhất 5 hành tinh hoặc các điểm đến khác trong không gian.

Star Ocean: The Last Hope Star Ocean: The Last Hope phiên bản remaster chuẩn bị đổ bộ PC, hỗ trợ đồ họa 4k 4

Bạn có thể du hành qua “đại dương sao”, nhảy qua nhảy lại giữa các hành tinh để khám phá và làm nhiệm vụ. Tuy là phần 4 trong series, nhưng trò chơi lại mang bối cảnh diễn ra trước vài thế kỷ so với tựa game Star Ocean ban đầu (khoảng năm 2096 sau Công Nguyên). Cốt truyện của trò chơi xoay quanh Edge và phi hành đoàn chống lại một mối đe dọa bí ẩn được gọi là “Grigori”.

Star Ocean: The Last Hope: 4K & Full HD Remaster sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 11 cho PS4 và PC.

Chi nhánh phía tây của Square Enix hiện chưa công bố thời điểm phát hành tại thị trường quốc tế. Nhưng với việc phiên bản remaster trước đó của Star Ocean: Till the End of Time cũng tìm đến Bắc Mỹ và Châu Âu, hẳn chúng ta sẽ được nhận thêm thông tin từ hãng sản xuất trong thời gian sớm nhất.

.

Theo Dualshockers

Chiêm ngưỡng dàn khủng long sống động của “bom tấn” Jurassic World Evolution