Game4V
>>
PC - Console
>>
Star Fox Zero tiếp tục trì hoãn tới 2016

Star Fox Zero tiếp tục trì hoãn tới 2016

 | 18/09/2015 22:37

Dự kiến phát hành vào kì nghỉ lễ cuối 2015 với Star Fox Zero tan vỡ. Họ đành phải chuyển lịch sang đầu 2016.

starfoxzero Star Fox Zero tiếp tục trì hoãn tới 2016 1

Nintendo vừa chính thức thông báo Star Fox Zero sẽ không thể phát hành ngay trong năm nay. Thông qua status mới nhất của nhà thiết kế Shigeru Miyamoto trên fanpage của Nintendo .

Dù rằng, chúng tôi thấy rằng quá trình phát triển đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng ngay lúc này, chúng tôi tin vẫn cần thêm thời gian để thử nghiệm các tính năng chưa được khám phá ví dụ như việc cho game thủ chơi sản phẩm này trên 2 màn hình . Đồng thời, cũng là thời gian để nhóm phát triển đánh bóng và hoàn thiện này về mặt hình ảnh thiết kế trong các đoạn phim cắt cảnh.

Hãng hoàn toàn có thể hoàn thiện sản phẩm này trước kì nghỉ lễ cuối 2015 về mặt kĩ thuật. Tuy nhiên, chúng tôi muốn phát triển trò chơi này thêm nữa để người chơi có thể nắm bắt được cách chơi mới dễ dàng hơn.

maxresdefault Star Fox Zero tiếp tục trì hoãn tới 2016 2

Star Fox Zero là game bắn súng theo phong cách 3D đi bài tập trung vào các trận chiến không gian được phát triển bởi Nintendo và Platinum Games. Đây là phần thứ 6 trong loạt game về Star Fox và là một bản Reboot. Lối chơi của phiên bản này có nhiều nét giống với phiên bản tiền nhiệm Star Fox 64 khi cho game thủ nhập vai Fox McCloud trong vai phi công của tàu Arwing. Game phụ thuộc khá nhiều vào cách bạn điều phối đồng đội của mình như Falco, Peppy và Slippy. Chúng giúp bạn đỡ đòn và bổ trợ skill rất tốt trước các kẻ địch. Mốt số phương tiện trong game còn có thể biến đổi sang các hình dạng khác nhau. VD: Arwing có thể chuyển đổi thành Walker để bạn có thể đi bộ trên bề mặt chiến trường. Star Fox Zero còn giới thiệu một phương tiện rất mới là Gyrowing, một drone giống trực thăng, có thể biến đổi thành robot cỡ nhỏ thâm nhập vào các vùng không gian hẹp và hack máy tính.

star_fox_zero_e3_2015_9-600x337 Star Fox Zero tiếp tục trì hoãn tới 2016 3

Lịch phát hành của Star Fox Zero sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”209561″ ]