Game4V
>>
PC - Console
>>
Star Citizen cho game thủ bay miễn phí trong 1 tuần

Star Citizen cho game thủ bay miễn phí trong 1 tuần

 | 16/03/2015 15:00

Star Citizen sẽ cho phép tất cả các game thủ được trải nghiệm tựa game này hoàn toàn miễn phí trong một tuần, giống như những gì nó đã thể hiện tại sự kiện PAX East 2015. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng thông báo dung lượng bản demo này lên tới con số 20GB.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sbZLbb0_RBI”]

Trailer game tại SXSW 2015

Để bắt đầu trải nghiệm, người chơi cần tài khoản của Star Citizen hoặc có thể tự tạo một cái. Tiếp đó, bạn nhập đoạn Code sau: SXSWFREEFLY2K15 vào site này (https://robertsspaceindustries.com/promotions/sxsw-2015) để tiến hành download tựa game về máy.

Bản demo cho phép game thủ được trải nghiệm trên chiếc phi thuyền Anvil Hornet F7C ở chế độ luyện tập trong module không gian Arena Commander, đồng thời người chơi cũng được đi bộ trong Module Hangar dưới chế độ góc nhìn thứ nhất.

ScreenShot0144.0.0 Star Citizen cho game thủ bay miễn phí trong 1 tuần 1

Nhà sản xuất Cloud Imperium Games tiết lộ dung lượng bản demo này chỉ bằng một phần năm so với bản chính, tương đương với việc khi Star Citizen khi ra mắt vào 2016 sẽ cán mốc 100GB dung lượng và trở thành một trong những tựa game có dung lượng bản chính lớn nhất từ trước tới nay.

Sản phẩm này đã tìm được nguồn vốn đầu tư lên tới trên 100 triệu đô, đảm bảo một chất lượng game rất tốt và hấp dẫn game thủ. Các bạn hãy nhanh tay nhập Code và download tựa game này về ngay.

>>> Trải nghiệm Star Citizen miễn phí cuối tuần này

Đọc tiếp