Game4V
>>
PC - Console
>>
Square Enix xác nhận đang nỗ lực sửa lỗi cho NieR: Automata bản PC

Square Enix xác nhận đang nỗ lực sửa lỗi cho NieR: Automata bản PC

 | 10/07/2017 08:47

NieR Automata
NieR Automata

Hành Động, Hack'n'slash

Sau chuỗi ngày dài đằng đẵng để cộng đồng phải lặn ngụp với hàng đống lỗi của NieR: Automata, hãng phát hành Square Enix đã có những động thái khắc phục đầu tiên.

Một vài ngày trước, Game4v đã đăng tin về việc NieR: Automata phiên bản PC đã ra mắt hơn 4 tháng, bán được nửa triệu bản nhưng vẫn chẳng thấy Square Enix phát hành một bản vá lỗi nào cho PC.

Mới đây, Eurogamer đã nối liên lạc với nhà xuất bản và được thông tin rằng hãng hiện đang làm việc với NVIDIA và AMD để tung ra một bản vá lỗi cho PC.

NieR: Automata Square Enix xác nhận đang nỗ lực sửa lỗi cho NieR: Automata bản PC 1

Trích lời Square Enix tuyên bố:

Square Enix và PlatinumGames đang làm việc với các nhà sản xuất thiết bị PC, như AMD, để giải quyết các vấn đề đang tồn tại trong phiên bản Steam của game, vì một số vấn đề mà về căn bản cả Square Enix và PlatinumGames không thể tự mình giải quyết.

Với sự trợ giúp của AMD, Square Enix và PlatinumGames đã giải quyết thành công một số lỗi, và chúng tôi hy vọng sẽ đạt được kết quả tương tự với các nhà sản xuất phần cứng khác. Công ty đánh giá cao sự kiên nhẫn và hỗ trợ của các bạn đối với NieR: Automata “.

Thành thật mà nói, điều này nghe có vẻ giống như một động thái chữa cháy làm dịu lòng cộng đồng hơn thì phải. Tại sao Square Enix và PlatinumGames phải đích thân làm việc với NVIDIA hoặc AMD để giải quyết các vấn đề bất ổn về độ phân giải, hay khả năng điều khiển chuột + bàn phím quá sức khủng khiếp của trò chơi?

NieR: Automata Square Enix xác nhận đang nỗ lực sửa lỗi cho NieR: Automata bản PC 2

Người viết hiểu được rằng Square Enix có thể đang đề cập đến việc văng game thường gặp. Tuy nhiên NieR: Automata cũng xuất hiện hàng tá lỗi lớn nhỏ, gây ra bởi các vấn đề khác không liên quan đến GPU.

Trong thời  điểm hiện tại, rất ít thông tin cụ thể được tiết lộ. Vì vậy, mọi người cũng đừng nên trông mong quá làm gì. Điển hình như Dishonored 2 gần đây của Arkane Studios, dù đã tung kha khá bản vá, những lỗi vụn vặt lại cứ tiếp tục “trồi lên”.

Hy vọng mỏng manh rằng bản vá lỗi cho phiên bản PC của NieR: Automata sẽ được phát hành chính thức trước Giáng sinh và đem lại những kết quả tích cực.

Theo Dsogaming

Sau 4 tháng và bán được nửa triệu bản, Square Enix vẫn không thèm sửa lỗi cho NieR: Automata

Đọc tiếp