Game4V
>>
PC - Console
>>
Trọn bộ Sountrack Halo 2 được phát hành dưới dạng CD

Trọn bộ Sountrack Halo 2 được phát hành dưới dạng CD

 | 10/11/2014 17:58

Trọn bộ Soundtrack Halo 2 sẽ được Microsoft phát hành lại dưới dạng CD như một cách để tri ân các fan và cộng đồng gamer đã ủng hộ Halo suốt nhiều năm qua.

Mới đây, Microsoft đã công bố rằng Halo 2: Anniversary Original Soundtrack sẽ ra mắt fan hâm mộ của dòng game Halo vào ngày 11 tháng này. Ngoài ra, ông lớn Microsoft cũng cho biết thêm rằng phiên bản soundtrack này sẽ được tung ra thị trường dưới dạng CD, Digital như là lời cảm ơn của Microsoft gửi tới những gamer đã ủng hộ dòng game Halo trong suốt thời gian qua.

Halo 2 Trọn bộ Sountrack Halo 2 được phát hành dưới dạng CD 1

Đội ngũ thu âm những đoạn soundtrack này gồm có Paul Lipson, hợp tác cùng với Lennie Moore, Tom Salta, Brian Trifton và Brian Lee White, tất cả những thành viên trong nhóm đều là nhân viên của công ty phát triển game 343 Industries. Ngoài ra nhóm cũng nhận được sự hỗ trợ rất lớn đến từ đội ngũ SkyWalker Sound. Qua động thái này ta có thể thấy Microsoft thực sự yêu quý đứa con cưng Halo của mình như thế nào.

Với một số bạn là fan hâm mộ của dòng game này, các bạn cũng có thể dễ dàng Pre-order bản soundtrack này trên iTunes với mức giá là 14.99$ . Phiên bản soundtrack này sẽ được ra mắt cùng lúc với  Halo: The Master Chief Collection được biết đến là một gói những bản làm lại của những tựa game Halo đình đám trước đây.

>>>Mass Effect giúp kết nối tình yêu, tiến đến hôn nhân
>>>Batman ấn tượng hơn bao giờ hết dưới nét vẽ của Brainstorm