Game4V
>>
PC - Console
>>
Sony mừng sinh nhật PewDiePie bằng món quà cực kì độc đáo

Sony mừng sinh nhật PewDiePie bằng món quà cực kì độc đáo

 | 27/10/2015 16:29

PewDiePie không giấu nổi vui mừng khi Sony vừa mừng sinh nhật anh bằng một món quà rất độc đáo. Một chiếc bánh sinh nhật với nhân là… tay cầm Dualshock 4.

1810107_0 Sony mừng sinh nhật PewDiePie bằng món quà cực kì độc đáo 1

Felix Kjellberg hay còn được biết đến với cái tên PewDiePie vừa bước sang tuổi 26 vào ngày 24/10 vừa rồi. Và để đánh dấu sự kiện này, Sony đã gửi tặng anh một món quà đặc biệt. Đó là một chiếc bánh sinh nhật 2 lớp phủ kem trắng với biểu tượng nút bấm trên tay cầm PS4, đi kèm là lớp kem chứa các kí tự đặc biệt ở mặt trên. Phần đỉnh bánh ghi cụm slogan của Sony cho PS4: “Greatness awaits insie”. Phía dưới là cụm từ: “Happy Birthday PewDiePie”.

Nhưng đặc biệt hơn, khi PewDiePie cắt chiếc bánh sinh nhật này, anh tìm thấy phía trong nó là một chiếc tay cầm DualShock 4 được thiết kế riêng cho Pew. Chiếc tay cầm này màu trắng với các kí tự tam giác, vuông, tròn, X của PS4. Phần touchpad ghi số tuổi của anh, 26, đi kèm là nickname: PewDiePie ở ngay dưới.

Screenshot_3 Sony mừng sinh nhật PewDiePie bằng món quà cực kì độc đáo 2

Kjellberg đã chia sẻ lên Twitter của mình: “Tôi vừa có một bữa ăn và bỗng nhiên tìm được kho báu. Cám ơn vì món quà vô cùng sáng tạo của PlayStation”.

Bước sang tuổi 26, Pew đã có trong tay một gia tài khổng lồ với số lượng người theo dõi trên Youtube đạt con số trên 40 triệu. Anh kiếm được hàng chục triệu USD mỗi năm nhờ khả năng hút hồn người xem trong từng clip. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Pew còn tự phối hợp với nhà phát triển để tạo ra một game mobile riêng, đi kèm là một chương trình truyền hình trả phí của Youtube là RED với mức phí khoảng 220.000VND/tháng. Dự báo rằng, nhờ 3 sản phẩm hái ra tiền này, trong tuổi 27, Pew sẽ còn bứt phá xa hơn nữa so với thời điểm hiện tại.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”270531″ ]

Đọc tiếp