Game4V
>>
PC - Console
>>
Sốc trước cảnh ông bố bắt con trai dùng búa đập tan Xbox

Sốc trước cảnh ông bố bắt con trai dùng búa đập tan Xbox

 | 18/05/2015 10:57

Đây có thể là video gây sốc nhất về hình phạt của một người bố khi để cho con tự đập đồ chơi của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=quGSjPprAQk” ]

Game4V đã xác định được đây là một gia đình tại Mỹ. Cậu con trai trong clip có 3 tuần để cải thiện lại kết quả yếu kém tại trường học do chơi game quá nhiều và dường như, cậu bé này đã không thể làm được điều đó.

Cha của Jason đã bắt cậu phải tự tay đập tan chiếc Xbox bằng búa tại bãi cỏ trước nhà, đồng thời quay lại toàn bộ vụ việc và tung chúng lên mạng. Trong khi, Jason luôn mồm van xin đó không phải lỗi của mình và đổ lỗi cho giáo viên thì bố cậu nhất quyết bắt cậu phải đập bằng được. Điểm nhấn của đoạn clip là việc cậu bé thốt ra câu: “I hate my life” – “Con ghét cuộc sống này.” Chưa biết rằng liệu việc này sẽ diễn biến tiếp tới đâu nhưng bất cứ đứa trẻ nào cũng sẽ sốc một thời gian dài.

Đã có rất nhiều trường hợp các ông bố bà mẹ đập tan nát máy chơi game và máy tính của con họ chỉ vì chúng lao đầu vào quá nhiều mà không biết thời điểm thoát ra. Tuy nhiên hành động bắt con trai tự đập tan món đồ chơi thân yêu này thì quả thực là rất hiếm.

Không thể phán xét đây có phải là một hành động đúng đắn hay thực sự tệ hại của ông bố này. Sự việc đang trở thành một cuộc tranh cãi không có hồi kết trên 9gag nói riêng và các mạng xã hội nói chung. Bạn đánh giá như thế nào về hành động này của ông bố, hãy để lại comment cho chúng tôi ngay phía dưới.

Đọc tiếp