Game4V
>>
PC - Console
>>
Sở hữu Outlast, Never Alone, cùng 5 game hot và ủng hộ Quỹ vì trẻ em chỉ với 185.000 VNĐ

Sở hữu Outlast, Never Alone, cùng 5 game hot và ủng hộ Quỹ vì trẻ em chỉ với 185.000 VNĐ

 | 24/02/2016 11:22

Lại thêm một gói game khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của Humble Bundle và đây cũng là gói thứ 16 trong bộ sưu tập các game đa nền tảng, miễn phí DRM và đặc biệt đều la các tựa game indie cực kì đáng tiền.

[mecloud]OyPLIltRQ3[/mecloud]

Pay What You Want – Trả bao nhiêu lấy bấy nhiêu vẫn là hình thức phổ thông và cực kì tiện lợi mà Humble Bundle sử dụng bấy lâu nay.

Screenshot_7 Sở hữu Outlast, Never Alone, cùng 5 game hot và ủng hộ Quỹ vì trẻ em chỉ với 185.000 VNĐ 1

Với $1 (22.500 VNĐ) game thủ sẽ được sở hữu Retro City Rampage DX, một sản phẩm lấy nguồn cảm hứng từ bom tấn GTA với những màn đuổi bắt và đâm lút cán nhau dọc các con phố. Outlast, khỏi phải giới thiệu thêm về độ kinh dị tới rụng rời tay chân của sản phẩm này. Never Alone, một sản phẩm giá lạnh cho bạn nhập vai vào một cô bé trên đường tìm nguyên nhân khiến những cơn gió phủ kín băng tuyết lên quê hương cô và được học những kiến thức thực tế nhất về lịch sử bộ lạc trong game. Ngoài ra, bạn sẽ còn được nhận 1 coupon chiết khấu tới 80% bản mở rộng Whistleblower của Outlast và 1 coupon giảm giá 10% cho tựa game Humble đề xuất hàng tháng.

Screenshot_4 Sở hữu Outlast, Never Alone, cùng 5 game hot và ủng hộ Quỹ vì trẻ em chỉ với 185.000 VNĐ 2

Trả vượt mức $6.19 (140.000 VNĐ), game thủ tiếp tục được sở hữu Trine 3: The Artifacts of Power, một sản phẩm hành động nhập vai platform có yếu tố giải đố với 3 lớp nhân vật cùng các skill khác nhau trên con đường khám phá những miền đất hứa. Door Kickers, một tựa game RTS cho bạn nhập vai vào các binh lính đội SWAT từ góc nhìn trên cao. Game thủ sẽ phải chỉ huy chiến thuật cho toàn đội để họ thực hiện các nhiệm vụ như giải cứu con tin, giết kẻ xấu…

Screenshot_1 Sở hữu Outlast, Never Alone, cùng 5 game hot và ủng hộ Quỹ vì trẻ em chỉ với 185.000 VNĐ 3

Trả vượt mức $8.19 (185.000 VNĐ), game thủ tiếp tục mở khóa Else Heart.Break(), một tựa game phiêu lưu có cốt truyện rất hấp dẫn trong một thế giới đa màu sắc. Thay vì các câu đố cứng nhắc, bạn sẽ được học cách thay đổi thế giới thông qua việc lập trình nhờ sự giúp đỡ của những người bạn và đặc biệt là làm thế nào để giải quyết vấn đề theo cách mà bạn cho là phù hợp nhất. Một sản phẩm kết hợp giữa giải đố, phiêu lưu và lập trình rất thông minh. Sunless Sea, tựa game khám phá, cô đơn đầy rẫy chết chóc. Nếu những con cua lớn, những tảng băng trôi không cướp đi sinh mạng của bạn thì sự điên loạn sẽ làm thay chúng điều đó. Phản bội phi hành đoàn, bán linh hồn cho quỷ dữ và cưới người yêu của bạn. Hãy sống đủ lâu và bạn có thể sẽ đạt được mọi tham vọng trong chuyến hành trình. Tất nhiên, miễn là bạn phải sống.

Screenshot_2 Sở hữu Outlast, Never Alone, cùng 5 game hot và ủng hộ Quỹ vì trẻ em chỉ với 185.000 VNĐ 4

Gói game này cũng sẽ mở khóa 3 soundtrack lần lượt với 3 mức giá của Never Alone, Trine 3 và Else Heart.Break().

Screenshot_5 Sở hữu Outlast, Never Alone, cùng 5 game hot và ủng hộ Quỹ vì trẻ em chỉ với 185.000 VNĐ 5

Đây thực sự là một phi vụ quá hời cho game thủ, không những vậy, việc mua gói sản phẩm này cũng đồng thời là việc ủng hộ 1 phần cho Electronic Frontier Foundation, một tổ chức phi chính phủ chuyên về bảo vệ công nghệ mới, hỗ trợ và ủng hộ quyền tự do cá nhân và con người cũng như chống lại việc xâm hại tới thông tin cá nhân của chính phủ. Ngoài ra còn một đơn vị khác là Child’s Play Charity, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đưa các em thoát khỏi lạm dụng lao động và bạo lực gia đình. Hướng các em vào môi trường game và phát triển game một cách lành mạnh.

Screenshot_6 Sở hữu Outlast, Never Alone, cùng 5 game hot và ủng hộ Quỹ vì trẻ em chỉ với 185.000 VNĐ 6

Tôi tin bạn sẽ chưa bao giờ tiêu 185.000 VNĐ đáng tiền đến như vậy, cho nên hãy check ngay thông tin tại đây và bếc nó về ngay lập tức.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_youtube url=”323285″ ]

Đọc tiếp