Game4V
>>
PC - Console
>>
Skyrim: Special Edition đang mở cửa miễn phí trên Steam lẫn Xbox One

Skyrim: Special Edition đang mở cửa miễn phí trên Steam lẫn Xbox One

 | 08/09/2017 16:10

Nếu vì một lý do gì đó, bạn chưa từng được trải nghiệm sức hút mãnh liệt của siêu phẩm Skyrim, thì nhớ ghé thăm Steam để thưởng thức miễn phí phiên bản đặc biệt Special Edition ngay bây giờ.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn có thể chơi Skyrim: Special Edition hoàn toàn miễn phí thông qua Steam trên PC hoặc trên Xbox One. Lưu ý: Bạn sẽ cần phải là một thành viên của Xbox Live Gold để có thể chơi trò chơi miễn phí trên chiếc console này.

Skyrim Skyrim: Special Edition đang mở cửa miễn phí trên Steam lẫn Xbox One 1

Giành chiến thắng trong hơn 200 giải thưởng Game of the Year, Skyrim Special Edition mang đến cho thế giới giả tưởng huyền thoại sức sống mới với độ chi tiết tuyệt vời. Phiên bản đặc biệt bao gồm trò chơi và các nội dung bổ sung được yêu thích, với các tính năng mới như đồ họa và hiệu ứng đã được nâng cấp, hệ thống chiếu sáng tân thời, độ sâu trường ảnh linh động, .v.v.v..

Skyrim Skyrim: Special Edition đang mở cửa miễn phí trên Steam lẫn Xbox One 2

Phiên bản Skyrim Special Edition cũng mang lại toàn bộ sức mạnh của các bản mod cho máy PC và console. Nhiệm vụ mới, môi trường, nhân vật, các đoạn đối thoại, giáp trụ, vũ khí và nhiều thứ khác – với Mods, không có giới hạn nào được vạch ra đối với những gì bạn có thể trải nghiệm.

Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt này cũng giảm 50% giá trên Steam, tương tự với Xbox One. Thay vì phải trả 39,99 USD (hơn 900 nghìn tiền Việt), trò chơi sẽ giảm xuống còn 19,99 USD (~450 nghìn) cho đến hết ngày 19 tháng 9.

Skyrim Skyrim: Special Edition đang mở cửa miễn phí trên Steam lẫn Xbox One 3

Toàn bộ quá trình chơi trong suốt thời gian khuyến mãi cuối tuần miễn phí, sẽ được lưu lại đầy đủ trong trò chơi khi bạn bỏ tiền ra mua game.

Nếu chưa từng chơi qua và muốn trải nghiệm nó, bạn nên bắt đầu tải xuống ngay bây giờ, nhất là khi mà đường truyền internet đi quốc tế đang ì ạch như bây giờ. Skyrim: Special Edition có dung lượng khoảng 12GB trên PC và 16.36 GB trên Xbox One.

Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được “hồi sinh” trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch