Game4V
>>
PC - Console
>>
Skin mới của nhân vật Ana khiến nhiều game thủ Overwatch … mất ngủ vì quá creepy

Skin mới của nhân vật Ana khiến nhiều game thủ Overwatch … mất ngủ vì quá creepy

 | 01/02/2017 21:48

Overwatch

Bên cạnh những skin tuyệt đẹp của Mei, D.Va… với sự kiện chào đón năm mới của Blizzard cho game thủ Overwatch thì skin của Ana lại đang khiến rất nhiều người bị ám ảnh

Vào ngày 25/1 vừa qua, Blizzard đã chính thức ra mắt sự kiện chào đón tết Nguyên Đán như một lời cảm ơn tới tất cả những game thủ đã dành sự quan tâm cho Overwatch trong năm vừa qua. Sự kiện không chỉ có chế độ chơi mới với tên gọi: ‘Capture the Rooster’ mà còn có rất nhiều trang phục tuyệt đẹp của những nhân vật trong tựa game này. Bên cạnh sự xuất hiện của 4 thầy trò Đường Tăng (Zenyatta, Winston, Roadhog, Reinhardt hóa thân thành 4 thầy trò Đường Tăng) thì những skin đẹp lung linh của 2 cô nàng đáng yêu Mei và D.Va đang là những skin mà cộng đồng Overwatch săn đón nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trong số những skin mới lần này, skin của nhân vật Ana lại khiến khá nhiều game thủ Overwatch mất ngủ và họ cho rằng đáng nhẽ skin này phải xuất hiện trong sự kiện chào đón … Halloween mới đúng.

1 Skin mới của nhân vật Ana khiến nhiều game thủ Overwatch ... mất ngủ vì quá creepy 1

tumblr_okay7ojfqv1qzizv5o1_500 Skin mới của nhân vật Ana khiến nhiều game thủ Overwatch ... mất ngủ vì quá creepy 2

Thực ra skin mới của nhân vật Ana được sáng tạo xoay quanh chiếc mặt nạ truyền thống Talchum của người Hàn Quốc được người dân quốc gia này sử dụng trong những ngày lễ quan trọng trong năm. Với những game thủ Hàn Quốc – những người hiểu rõ nét văn hóa đặc trưng của quốc gia mình thì họ khá yêu thích skin mới này. Tuy nhiên với những game thủ quốc gia khác, skin mới của Ana chẳng khác nào một gương mặt đáng sợ đang nở một nụ cười cực kỳ … creepy. Đặc biệt khi skin này kết hợp với đoạn intro highlight thì nó lại càng trở nên ám ảnh hơn và khiến nhiều game thủ Overwatch chẳng dám mặc skin này hay thậm chí còn chẳng dám động đến nhân vật này khi chơi vào ban đêm.

Đoạn Intro highlight

rdfepspeqaejgg17df2e Skin mới của nhân vật Ana khiến nhiều game thủ Overwatch ... mất ngủ vì quá creepy 3

2 Skin mới của nhân vật Ana khiến nhiều game thủ Overwatch ... mất ngủ vì quá creepy 4

untitled Skin mới của nhân vật Ana khiến nhiều game thủ Overwatch ... mất ngủ vì quá creepy 5

[fresh_embepost pid=”404325″ ]

Đọc tiếp