Game4V
>>
PC - Console
>>
Siêu sao Bayern Munich ‘phải’ đền tay cầm PS3 cho game thủ FIFA

Siêu sao Bayern Munich ‘phải’ đền tay cầm PS3 cho game thủ FIFA

 | 29/06/2015 17:03

Mario Götze, siêu sao bóng đá của Đức đang thi đấu cho câu lạc bộ Bayern Munich, ngoài việc được biết đến như cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup năm ngoái, anh còn là người quan tâm sâu sắc đến những fan hâm mộ người có lẽ đã quá nóng giận khi chơi… FIFA.

game thủ
Pha bắt lỗi ‘max hài’ của game thủ FIFA

Một fan hâm mộ có tên Mario Trissen gửi cho câu lạc bộ Bayern Munich một bức thư lể kể về việc siêu sao Mario Götze nợ anh ta 49.90 Eurochỉ vì anh chàng siêu sao này đã đá hỏng quả Penalty vào phút 90 khiến Trissen thua cuộc. Nhưng hỏi ra mới biết, không phải Götze đá hỏng mà chỉ là nhân vật đại diện trong FIFA mà thôi.

Kết quả là Trissen đã đập nát tay cầm của mình sau trận thua cay đắng rồi bù lu bù loa trên fanpage của đội Bayern Munic. Nhưng may mắn anh, cầu thủ Götze lại rất ‘fair play’ khi quan tâm tới những fan nhỏ nhất và đã trả lời Trissen.

game thủ
Dù ăn vạ vô lý những vẫn được đền bù trên cả sự mong đợi từ ‘nhân vật chính’

Thực ra bất kể game thủ nào cũng hiểu việc đá trượt Penalty hay đập vỡ tay cầm đều do anh chàng game thủ nóng tính kia gây ra vậy nhưng Mario Götze lại xử sự rất ‘fair play’, anh chấp nhận xin lỗi vì mình đã có mặt trong FIFA thậm chí không ngại ngần tặng luôn chiếc tay cầm mới coóng cho fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Vũ Long

>>> “Devil May Cry còn lâu mới chết”

Đọc tiếp