Game4V
>>
PC - Console
>>
Siêu Saiyan tóc xanh Goku vs Vegeta “chiến” nhau long trời lở đất trong Dragon Ball FighterZ

Siêu Saiyan tóc xanh Goku vs Vegeta “chiến” nhau long trời lở đất trong Dragon Ball FighterZ

 | 26/08/2017 11:33

Chiêm ngưỡng hai người bạn kiêm kì phùng địch thủ – Goku và Vegeta – phô diễn những chiêu thức đầy sức mạnh trong clip giới thiệu mới nhất của Dragon Ball FighterZ.

Đối với những người không thường xuyên theo dõi Dragon Ball, thì hình thái biến hình thành Super Saiyan Blue tương đương với hình thức cơ bản của Super Saiyan God. Cả Goku và Vegeta đã đạt được dạng này khá sớm trong series anime mới, Dragon Ball Super.

.

Trong trailer mới, hai vị Saiya nổi tiếng càn quét sàn đấu cùng với Krillin, Android 18, lẫn Piccolo, và sau đó quay sang so tài lẫn nhau.

Dragon Ball FighterZ Siêu Saiyan tóc xanh Goku vs Vegeta chiến nhau long trời lở đất trong Dragon Ball FighterZ 1

Có vẻ như một số kĩ năng đặc biệt và một vài chiêu thức của họ chỉ có thể được thi triển trong hình thái tóc xanh này. Do đó, nó không chỉ đơn thuần là tăng sức mạnh hoặc thay đổi về mặt thẩm mỹ (bạn có thể thấy Goku sử dụng chiêu kaio-ken nổi tiếng để tăng cường công lực của mình trong hình thái biến hình này ở đoạn clip mới).

Dragon Ball FighterZ Siêu Saiyan tóc xanh Goku vs Vegeta chiến nhau long trời lở đất trong Dragon Ball FighterZ 2

Trong anime, trạng thái này nổi tiếng là bào mòn sinh lực khủng khiếp, nhưng hiện chưa rõ liệu cơ chế đó có được áp dụng với Dragon Ball FighterZ hay không.

Dragon Ball FighterZ Siêu Saiyan tóc xanh Goku vs Vegeta chiến nhau long trời lở đất trong Dragon Ball FighterZ 3

Goku và Super Saiyan Blue Vegeta đã được tiết lộ hồi đầu tháng này trong một ấn bản của tạp chí Jump tại Nhật. Bandai Namco cũng cho biết cả hai đấu sĩ sẽ được mở khóa trong trò chơi, và những ai chịu khó đặt hàng trước sản phẩm sẽ có thể trải nghiệm ngay từ đầu.

Dragon Ball FighterZ Siêu Saiyan tóc xanh Goku vs Vegeta chiến nhau long trời lở đất trong Dragon Ball FighterZ 4

Dragon Ball FighterZ đang trong quá trình hoàn thiện bởi hãng Arc System Works (Guilty Gear, Blazblue) và sẽ được Bandai Namco phát hành trong khoảng đầu năm 2018 cho PC, PS4 và Xbox One.

Theo vg247

[Săm soi] Đồ họa Final Fantasy XV phiên bản PC vs PS4 Pro

Đọc tiếp