Game4V
>>
PC - Console
>>
Siêu phẩm “vắt sữa” của Capcom đã chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One

Siêu phẩm “vắt sữa” của Capcom đã chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One

 | 30/08/2017 08:45

Resident Evil: Revelations ban đầu được Capcom phát hành cho riêng hệ máy Nintendo 3DS. Tuy nhiên, theo thời gian, trò chơi tiếp tục được hãng game cải tiến, tỉa tót để tái xuất trên nhiều nền tảng khác như PC, Xbox 360, PS3, Wii U.

Danh sách này đã được mở rộng thêm khi mới đây, Resident Evil: Revelations đã chính thức hồi sinh lần nữa để đặt chân lên hai cỗ máy tân thời là PS4 và Xbox One.

Capcom Siêu phẩm vắt sữa của Capcom đã chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One 1

 

Theo như những gì mà Capcom thông báo, sản phẩm sẽ đem đến phần hình ảnh hỗ trợ HD đầy đủ và được nâng cấp chỉn chu, đi kèm với tất cả các gói DLC đã phát hành trước đó.

Capcom Siêu phẩm vắt sữa của Capcom đã chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One 2

Tuy nhiên, theo đánh giá của các trang tin uy tín, thì phiên bản này đã lộ rõ sự lỗi thời ở một số khía cạnh đồ họa, không mang lại nhiều giá trị cho những người đã từng chơi qua trước đó.

Capcom Siêu phẩm vắt sữa của Capcom đã chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One 3

Trò chơi có bối cảnh được thiết lập giữa các sự kiện của Resident Evil 4 và Resident Evil 5, đưa game thủ dõi theo cuộc hành trình của cô nàng nữ chính Jill Valentine, bên cạnh anh chàng cơ bắp Chris Redfield và các đồng sự trên Queen Zenobia – một con tàu không một bóng người (còn sống) đang lênh đênh trên biển.

Capcom Siêu phẩm vắt sữa của Capcom đã chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One 4

Được đánh giá là phiên bản mang lại lối chơi hành động sống còn rõ nét nhất cho series, nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần để thưởng thức phong cách gameplay của các phiên bản Resident Evil truyền thống trong môi trường khép kín có phần ngột ngạt.

Capcom Siêu phẩm vắt sữa của Capcom đã chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One 5

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những phân đoạn hù dọa và phần âm thanh tuyệt vời càng làm tăng thêm vẻ rùng rợn cho chuyến hành trình.

Resident Evil Revelations cũng được lên kế hoạch để xuất hiện trên Nintendo Switch vào cuối năm nay.

Nhiều game thủ Destiny 2 té ngửa khi vừa vào game đã dính lỗi, màn hình đen thui

Đọc tiếp