Game4V
>>
PC - Console
>>
Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được “hồi sinh” trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch

Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được “hồi sinh” trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch

 | 08/09/2017 10:24

Rockstar Games vừa công bố một thông tin đầy bất ngờ về siêu phẩm trinh thám năm 2011 – L.A. Noire: Trò chơi sẽ được nâng cấp để đặt chân lên các hệ máy mới vào tháng 11 này.

Cụ thể hơn, tựa game hành động phiêu lưu lấy bối cảnh những năm 1940 sẽ tái xuất trên PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 14 tháng 11. Song song đó, nó cũng được mang lên nền tảng thực tế ảo trên thiết bị HTC Vive thông qua phiên bản L.A. Noire: The VR Case Files.

Rockstar Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được hồi sinh trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch 1
L.A Noire, một sản phẩm tuyệt đỉnh nhưng rất kén người chơi sắp sửa trở lại

Được biết, L.A. Noire dành cho PS4 và Xbox One sẽ bao gồm phiên bản đầy đủ của trò chơi gốc và tất cả DLC, cùng với các bản cập nhật cải tiến về đồ họa. Nó sẽ mang lại những nâng cấp về ánh sáng, mây, góc quay camera, vân bề mặt có độ phân giải cao và nhiều thứ khác nữa.

Bên cạnh đó, phiên bản này sẽ cho ra những hình ảnh 1080p “thuần” cho máy PS4/Xbox One, và 4K trên PS4 Pro/Xbox One X.

 L.A. Noire Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được hồi sinh trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch 2

L.A. Noire được phát triển bởi hãng phát triển đến từ Úc – Team Bondi. Tuy nhiên, hiện tại công ty này đã bị đóng cửa vì các vấn đề về tiền nong. Rockstar hiện vẫn chưa cho biết đội ngũ nào đang đảm nhiệm việc thực hiện các phiên bản mới của trò chơi, nhưng hứa sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết khác để chia sẻ “trong vài tuần tới”.

L.A. Noire Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được hồi sinh trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch 3

L.A. Noire ban đầu được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 5 năm 2011, trước khi đến với hệ máy PC vào tháng 11 năm đó. Bạn sẽ vào vai Cole Phelps – thanh tra cảnh sát của LA – để khám phá ra chân tướng của những vụ án ghê rợn tại Los Angeles năm 1947.

L.A. Noire Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được hồi sinh trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch 4

Trong quá trình phá án, người chơi phải tích cực rà soát hiện trường để tìm kiếm những đầu mối, thông tin hoặc tra khảo nghi phạm. Mức độ thành công của những hoạt động này sẽ ảnh hưởng đến việc bạn khám phá được bao nhiêu phần trăm bí ẩn đang được che giấu.

L.A. Noire Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được hồi sinh trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch 5

Trò chơi gây ấn tượng bởi việc thể hiện cảm xúc gương mặt chân thật nhờ công nghệ MotionScan, ghi lại những thay đổi của các diễn viên từ 32 góc độ khác nhau. Công nghệ này chính là trái tim của cơ chế thẩm vấn tra khảo nghi phạm trong trò chơi, vì game thủ phải dựa vào phản ứng của kẻ bị tình nghi để đánh giá xem liệu họ có đang nói dối hay không.

L.A. Noire Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được hồi sinh trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch 6

Sau khi phát hành, trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt từ người chơi và không ngớt những lời khen ngợi từ các chuyên gia đánh giá, chủ yếu là do phong cách dẫn truyện cuốn hút và công nghệ bắt hình ảnh động trên khuôn mặt quá sức chân thật. Tính đến tháng 2 năm 2012, các phiên bản trên PC và console gộp lại đã tẩu tán được khoảng 5 triệu bản.

Theo Gamespot

Với card GTX 970, game thủ PC vẫn chơi được Destiny 2 trơn tru ở độ phân giải 4k!