Game4V
>>
PC - Console
>>
Siêu phẩm Horizon: Zero Dawn lại tung trailer giới thiệu thế giới mở cực đẹp mắt

Siêu phẩm Horizon: Zero Dawn lại tung trailer giới thiệu thế giới mở cực đẹp mắt

 | 27/02/2017 22:18

Ngày phát hành của “bom tấn tháng 2” đang rất được chờ đợi, Horizon: Zero Dawn đang đến gần lắm rồi. Nhưng điều đó không ngăn được hãng Sony và Guerrilla Games tiếp tục tung ra những đoạn video trailer mới nhằm duy trì sự hưng phấn và háo hức của các game thủ.

Horizon: Zero Dawn Siêu phẩm Horizon: Zero Dawn lại tung trailer giới thiệu thế giới mở cực đẹp mắt 1

Mới đây, giám đốc điều hành của Guerrilla Games, Hermen Hulst và đạo diễn của Horizon: Zero Dawn, Mathijs de Jonge đã đích thân giới thiệu đến người chơi những điểm nổi bật đáng chú ý trong thế giới rộng lớn tuyệt đẹp của game.

“Có rất nhiều thách thức khi bắt tay phát triển một tựa game thế giới mở. Với những tựa game bắn súng thuần túy như Killzone, mọi chuyện dễ dàng hơn khi bạn biết rõ người chơi sẽ đi đến đâu và gặp những đối thủ nào để sắp xếp tình tiết cho hợp lý. Nhưng trong những game thế giới mở, mọi thứ dường như có sự vận hành riêng của mình. Việc bạn có thể đi bất cứ đâu trong game là phần cốt lõi của lối chơi và trải nghiệm của bạn phải liền mạch,” Hermen Hulst cho biết

Bổ sung thêm vào những thông tin của ngài giám đốc, đạo diễn de Jonge cũng tiết lộ thêm:

Bạn chỉ việc đi vòng vòng và khám phá thế giới xung quanh, đi đến những khu vực ẩn sâu trong lòng đất nhưng sẽ không hề có một màn hình load game nào cả. Mọi thứ đều diễn ra rất liền mạch. Ngoài ra, chúng tôi rất chú trọng đến việc những người chơi có đủ việc để làm hay không.

Ngoài ra, theo như 2 người tiết lộ, không hề có rào cản về cấp độ giữa các cuộc đụng độ trong game. Nếu người chơi lỡ bước đi quá xa theo nhịp cốt truyện, bạn vẫn có thể đụng độ và tìm cách hạ gục những con quái vật máy mạnh hơn mình gấp chục lần theo cách riêng. Tất cả điều được diễn ra một cách tự do để cho người chơi thỏa sức khám phá.

Horizon: Zero Dawn Siêu phẩm Horizon: Zero Dawn lại tung trailer giới thiệu thế giới mở cực đẹp mắt 2

Horizon: Zero Dawn được lên lịch để phát hành độc quyền cho PS4 vào ngày 28 tháng 2 tới ở Bắc Mỹ, và ngày 1 tháng 3 tại châu Âu.

Các bạn có thể xem qua loạt video gameplay cùng trailer mới ngay dưới đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=towSflkU3cM” width=”500″]

[su_youtube url=” https://www.youtube.com/watch?v=DIAaOkZfFT4″ width=”500″]

[su_youtube url=” https://www.youtube.com/watch?v=dCyQcv-9UMk” width=”500″]

Theo dualshockers

Đọc tiếp