Game4V
>>
PC - Console
>>
Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 sẽ có cả những trường đoạn bắn súng!

Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 sẽ có cả những trường đoạn bắn súng!

 | 28/04/2017 19:32

Sau hơn 2 năm chờ đợi, người hâm mộ thể loại game đối kháng – đặc biệt là Tekken 7 – trên Xbox One, PlayStation 4 và PC, sẽ được trải nghiệm phiên bản nâng cấp có tên Fated Retribution.

Tại lần ra mắt này, bom tấn game đối kháng đình đám Tekken 7 sẽ không còn giới hạn các võ sĩ trong các thế đấm và đá như bình thường nữa.

Tekken 7  Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 sẽ có cả những trường đoạn bắn súng! 1

Theo như thông tin mà GameSpot vừa chia sẻ sau khi tham dự buổi ra mắt game, họ đã phát hiện ra rằng Tekken 7 còn sở hữu những trường đoạn bắn súng góc nhìn người thứ ba trong chế độ chơi theo cốt truyện (Story Mode).

Trong câu chuyện kể về Lars, chúng ta có thể thấy ngoài võ thuật, anh chàng còn sử dụng thuần thục khẩu súng của mình và xả đạn không thương tiếc vào kẻ thù. Lúc này, góc quay camera sẽ chuyển hẳn sang góc nhìn người thứ ba cận vai quen thuộc cho người chơi ngắm bắn.

Hiện vẫn không rõ liệu cơ chế hành động bắn súng này có được xuất hiện ở mục chơi trực tuyến Multiplayer hay không. Cho tới thời điểm này, Gamespot mới chỉ thấy nó được sử dụng bởi nhân vật Lars trong thời gian trải nghiệm chế độ Story Mode của Tekken 7.

Bạn đọc có thể xem thử các trường đoạn bắn súng này hoạt động như thế nào thông qua video gameplay dưới đây (chỉnh mốc thời gian đến khoảng thời điểm 7:10)

.

Cho phép người chơi thỏa sức xả đạn không phải là tính năng mới duy nhất của Tekken 7, đoạn trailer từ E3 2016 còn tiết lộ rằng tựa game đối kháng cũng sẽ có các trường đoạn Quick Time Event, yêu cầu bạn phải nhấn một số nút nhất định để vượt qua các thử thách. Nhiều khả năng, chúng chỉ được xuất hiện giới hạn trong chế độ Story Mode.

Tekken 7  Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 sẽ có cả những trường đoạn bắn súng! 3

Sau khi ra mắt thành công trên các hệ máy thùng arcade tại Nhật, phiên bản đặc biệt Tekken 7: Fated Retribution sẽ đến với hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và PC vào ngày 2 tháng 6 tới.

Nhà thiết kế của series Tekken, ông Katsuhiro Harada, mới đây cũng đã tiết lộ với báo giới về mong muốn của mình về khả năng cho những người chơi Tekken 7 trên PS4 và Xbox One có thể thi tài trực tuyến cùng nhau. Ông cũng không loại trừ khả năng ra mắt một phiên bản Nintendo Switch trong thời gian tới.

Theo Gamespot

Đọc tiếp