Game4V
>>
PC - Console
>>
Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 công bố danh tính chiến binh mới đầy bất ngờ

Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 công bố danh tính chiến binh mới đầy bất ngờ

 | 13/11/2017 19:18

Nhân vật DLC tiếp theo của Tekken 7 đã được công bố – và thật sự mang đến cho cộng đồng game thủ một điều ngạc nhiên thú vị.

Bandai Namco hôm nay vừa thông báo rằng anh chàng Noctis Lucis Caelum của Final Fantasy XV đang trên đường đến với sàn đấu đỉnh cao vào mùa xuân năm 2018.

Như bạn thấy trong đoạn giới thiệu dưới đây, Noctis sử dụng thanh gươm Engine Blade của mình để gây sát thương thiệt hại lên đối thủ. Tất nhiên, anh cũng có thể sử dụng Armiger để triệu hồi những thanh kiếm giúp tăng sức chịu đựng và tốc độ của mình. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng có một sàn đấu mới theo phong cách Final Fantasy XV cũng sắp cập bến Tekken 7 cùng Noctis.

 

Các game thủ đã vô cùng bất ngờ và phấn khích khi được thông báo rằng Noctis sẽ xuất hiện trong danh sách võ sĩ của Tekken 7. Thông báo này đến chưa đầy một ngày sau khi NetherRealm xác nhận nhóm “Ninja Rùa” Teenage Mutant Niny Turtles đang đến với Injustice 2 dưới dạng các nhân vật DLC.

Tekken 7 hiện đã có mặt trên PlayStation 4, Xbox One và PC từ ngày 2 tháng 6 vừa qua sau hơn 2 năm độc quyền cho máy thùng Arcade. Trong thời gian chờ đợi Noctis mang những khả năng của anh chàng đến cho người chơi Tekken trải nghiệm vào năm 2018, chúng ta có thể tạm hài lòng với Geese Howard đến từ serues Fatal Fury và King of Fighters, sẽ ra mắt vào tháng 12 tới – bạn có thể xem một số hình ảnh gameplay của tay CEO phản diện này ở đây.

 

Sau khi phát hành trên console/pc, Tekken 7 đã thu về những đánh giá tích cực (đồng 82 điểm cho bản PC, PS4 và 81 cho bản Xbox One), cũng như “tẩu tán” được 2 triệu bản tính đến thời điểm tháng 10 năm 2017.

Theo Gamespot

Hé lộ doanh số thảm hại của “bom xịt” Marvel vs. Capcom: Infinite

Đọc tiếp