Game4V
>>
PC - Console
>>
Series Fable nổi tiếng sắp tái xuất dưới hình hài mới trên Xbox One/PC vào tháng 7!

Series Fable nổi tiếng sắp tái xuất dưới hình hài mới trên Xbox One/PC vào tháng 7!

 | 07/06/2017 16:34

Một trong những series trò chơi phiêu lưu nhập vai nổi tiếng và có thâm niên nhất trong làng game sắp sửa quay trở lại bằng phiên bản mới Fable Fortune.

Tuy khởi đầu cực suôn sẻ khi 2 phần game đầu tiên được ca ngợi là một trong những trò chơi RPG tuyệt vời nhất. Nhưng series được khai sinh bởi nhà thiết kế thiên tài Peter Molyneux nhanh chóng tuột dốc vì nhiều lí do và đành dừng lại sau 2 phiên bản thất bại liên tiếp Fable: Heroes và The Journey.

Fable Series Fable nổi tiếng sắp tái xuất dưới hình hài mới trên Xbox One/PC vào tháng 7! 1

Những tưởng sau khi Fable Legends bị xếp xó, tương lai của thương hiệu sẽ chìm dần vào quên lãng, thì các cựu thành viên của Lionhead Studio đã bắt tay vào phát triển Fable Fortune để mở ra hy vọng mới.

Khác với các phiên bản trước trong series chính, Fortune sẽ thuộc thể loại game đấu bài và được phát hành cho hai nền tảng Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 11 tháng 7.

Fable Series Fable nổi tiếng sắp tái xuất dưới hình hài mới trên Xbox One/PC vào tháng 7! 2

Phát triển bởi Fiat Mediatonic và Flaming Studios, Fable Fortune kết hợp dàn nhân vật và các yếu tố từ series Fable gốc vào gameplay thẻ bài. Người chơi sẽ tuyển lựa kĩ lưỡng các lá bài phù hợp với phong cách và chiến thuật của riêng mình để cạnh tranh với những bài thủ khác trong cả hai chế độ PvP và Co-op.

Fable Series Fable nổi tiếng sắp tái xuất dưới hình hài mới trên Xbox One/PC vào tháng 7! 3

Điểm đặc biệt là giống như các tựa game Fable khác, bạn có thể chọn để theo con đường Thiện hay Ác và hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra giữa các trận đấu. Trò chơi mang đến 6 vị anh hùng độc nhất vô nhị, và mỗi trận đánh được diễn ra ở những địa điểm quen thuộc đến từ thế giới của Albion. Bạn có thể xem qua một đoạn giới thiệu gameplay bên dưới.

.

Fable Fortune sẽ được tung ra vào tháng Bảy tới với gói Founder’s Pack có giá 15 USD ~ 340 nghìn VND. Gói này bao gồm 20 gói thẻ, một thẻ tước hiệu Flaming Fowl độc quyền và một thẻ Giant Egg hàng hiếm.

Fable Series Fable nổi tiếng sắp tái xuất dưới hình hài mới trên Xbox One/PC vào tháng 7! 4

Phiên bản free-to-play chính thức của game cũng đang trong quá trình hoàn thiện để kịp ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Gamespot

Đọc tiếp