Game4V
>>
PC - Console
>>
Series Batman: Arkham đã khép lại, nhà sản xuất không có kế hoạch nào cho phần tiếp theo

Series Batman: Arkham đã khép lại, nhà sản xuất không có kế hoạch nào cho phần tiếp theo

 | 12/09/2017 14:07

Kevin Conroy, nam diễn viên thể hiện phần lồng tiếng cho Batman trong hơn 20 năm qua, đã tiết lộ một tin tức không mấy vui vẻ đến các fan của anh chàng người dơi tại một sự kiện hỏi-đáp vừa qua.

Theo như những gì được tiết lộ, Rocksteady và Warner Bros. đã cảm thấy “no đủ” với những phiên bản trò chơi Batman: Arkham và muốn dừng lại ở đây.

batman Series Batman: Arkham đã khép lại, nhà sản xuất không có kế hoạch nào cho phần tiếp theo 1

Tại sự kiện Wizard World Nashville diễn ra vài ngày trước, Conroy đã được hỏi liệu hãng Warner Bros có kế hoạch cho ra mắt thêm các tựa game Arkham hay không. Thật bất ngờ, nam diễn viên gạo cội thẳng thắn trả lời không chút vòng vo:

“Tôi không thể tin rằng họ sẽ không làm thêm một phần game khác, nhưng quả thật là như vậy. Công ty đã thu về hàng tỷ đô la cho những trò chơi đó. Nhưng không, họ không có kế hoạch để làm thêm một phiên bản nào khác.”

Cốt truyện của series Arkham đã được kết lại khá rõ ràng trong Arkham Knight. Nhưng chắc chắn vẫn còn có nhiều chỗ trống để thêm vào những câu chuyện khác kể về anh chàng siêu anh hùng của DC, đặc biệt là trước những sự kiện được thiết lập trước phiên bản tiền truyện Arkham Origins năm 2013.

batman Series Batman: Arkham đã khép lại, nhà sản xuất không có kế hoạch nào cho phần tiếp theo 2

Điều đáng lưu ý là Conroy có khả năng không còn nằm trong kế hoạch tương lai của series (ông đã từng được thay thế bằng một người khác trong Origins), nhưng sau gần một thập kỷ với hàng loạt các phiên bản Batman Arkham ra đời, sẽ không quá ngạc nhiên nếu Rocksteady đã sẵn sàng để thay đổi và chinh phục những mục tiêu mới.

batman Series Batman: Arkham đã khép lại, nhà sản xuất không có kế hoạch nào cho phần tiếp theo 3
Kevin Conroy – nam diễn viên thể hiện phần lồng tiếng cho Batman trong hơn 20 năm qua

Còn về phiên bản Batman: Arkham Origins, do nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng, nên không nhiều khả năng Warner sẽ trao quyền sản xuất những phần game nối tiếp với bất cứ nhà sản xuất nào khác.

Có lẽ các fan của Batman: Arkham thật sự phải nói lời chia tay anh chàng Người Dơi rồi.

Theo PCGamesN

Đạo diễn Final Fantasy XV tái khẳng định game sẽ chạy tốt trên các máy PC 4 năm tuổi

Đọc tiếp