Game4V
>>
PC - Console
>>
SEGA tặng miễn phí bộ game trị giá 700.000 VNĐ trên Steam

SEGA tặng miễn phí bộ game trị giá 700.000 VNĐ trên Steam

 | 17/02/2016 10:40

Đây là cơ hội rất tuyệt vời cho các game thủ để trải nghiệm những tựa game kinh điển của SEGA mà không phải mất một đồng nào.

Game miễn phí

Trong dịp ngày lễ tình yêu Valentine, hãng game SEGA đã phát động chiến dịch khuyến mại game đặc biệt mang tên Make War Not Love 3. Trong chương trình này, hãng giảm giá 75% cho những game đại diện cho các thương hiệu Company of Heroes, Dawn of War và Total War. Cùng với đó, SEGA cũng tổ chức một cuộc thi về mức độ nổi tiếng của các thương hiệu trên bằng cách chia thành 3 phe theo 3 tựa game Company of Heroes 2, Dawn of War 2 và Total War Attila. Người chơi sẽ mua một tựa game bất kỳ trong danh sách trên để lựa chọn phe phái. Phe nào giành chiến thắng bằng số lượng người mua thì người chơi sẽ được thưởng một bộ DLC của tựa game đại diện trên. Nhưng điểm nhấn thực sự của chương trình là việc các game thủ sẽ còn được tặng game miễn phí từ ngày 13/2 đến hết ngày 20/2.

SEA tặng Game miễn phí

Đợt miễn phí đầu tiên của SEGA đã được bắt đầu với bộ 3 tựa game trị giá 35 USD, tức hơn 700,000 đồng VN. Những game này từng xếp vào loại kinh điển và từng được không ít game thủ những năm 90 và đầu năm 2000 ưa thích trên các hệ máy Genesis và Dreamcast. 3 tựa game đầu tiên được phát hành miễn phí vào ngày 17/2 bao gồm:

  • Jet Set Radio
  • Golden Axe
  • Hell Yeah! Wrath of the Dead Rabbit (kèm theo 2 bộ DLC)

Cùng với đó, SEGA cũng sẽ tiếp tục triển khai game miễn phí sau đó 2 ngày (19/2) với danh sách 3 tựa game tiếp theo dự kiến bao gồm:

  • Streets of Rage 2
  • Binary Domain
  • Condemned Criminal Origins

mua game giá rẻ

Các game thủ và độc giả quan tâm chương trình có thể vào đường link này trên trang web chính thức của Steam. Để lấy được game, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Steam và chọn nút “Install Game” một cách dễ dàng. Đây sẽ là một gói game rất thú vị mà những người chơi kinh điển không thể bỏ qua.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”317421″ ]

Đọc tiếp