Game4V
>>
PC - Console
>>
Sẽ thế nào khi Iron Man trở thành cư dân của GTA V?

Sẽ thế nào khi Iron Man trở thành cư dân của GTA V?

 | 21/07/2015 11:52

Thiên tài, tỉ phú, tay chơi, người từ thiện và bây giờ thì trở thành một cư dân của thành phố Los Santos trù phú nhưng không kém phần bạo lực. Hãy xem Iron Man có thể sẽ làm được những gì ở đây trong bản mod GTA V mới nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VpYrn23-SVY” ]

Đã từng có những bản mod về Iron Man trước đây, tuy nhiên bản mod này được nhiều người đánh giá là làm chuẩn nhất khi mô tả chính xác các thức hoạt động của bộ giáp, từ hệ thống hồ quang trước ngực, hệ thống đẩy ở phần chân, bàn tay. Với những tùy biến rất thú vị giúp người chơi dễ dàng điều khiển và kiểm soát hướng bay.

Đồ chơi của Iron Man cũng khá nhiều nhưng nổi bật là khả năng bắn nhiều tên lửa cùng lúc, sau khi đã lock mục tiêu như những gì chúng ta đã thấy trong phim. Nó còn có khả năng phóng bàn tay ra phía trước, đuổi và hạ gục mục tiêu trước khi bay ngược về.

Bản mod này được tạo bởi JulioNIB, bạn có thể vào link sau để biết cách cài đặt và chạy bản mod này.

Hi vọng các bạn game thủ sẽ thích nó và hãy để lại comment về những bản mod bạn thích nhất ngay dưới đây. Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Bản mod GTA 5 gây tranh cãi kịch liệt vì chứa virus rất nguy hiểm

Đọc tiếp