Game4V
>>
PC - Console
>>
Sẽ như thế nào khi 7 viên ngọc rồng được làm trên nền Unreal Engine 4?

Sẽ như thế nào khi 7 viên ngọc rồng được làm trên nền Unreal Engine 4?

 | 28/03/2016 16:35

Không gì tuyệt vời hơn là được chứng kiến những nhân vật nổi tiếng một thời được dừng lại trên nền đồ họa đẹp và chân thực hơn.

DBZ-feature-672x372 Sẽ như thế nào khi 7 viên ngọc rồng được làm trên nền Unreal Engine 4? 1

Dragon Ball không chỉ là bộ truyện mà còn là một sản phẩm game gắn chặt với nhiều game thủ Việt từ thuở còn trên PS1. Giờ đây, công nghệ đồ họa đã phát triển vượt bậc hơn, hơn nữa lại còn miễn phí hàng loạt giúp cho những game thủ đam mê thiết kế game có cơ hội hiện thực hóa những giấc mơ trong quá khứ của mình. Dragonball may mắn nằm trong số đó, chỉ đáng tiếc rằng nó chẳng thể nào trở thành 1 thứ hoàn chỉnh.

Youtuber có tên emudshit đã làm việc hơn 1 năm trời với Dragon Ball bằng nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến, Unreal Engine 4 và dự án này phải gọi là quá sức tuyệt vời với nhiều người. Tuy nhiên, nó sẽ không thể có ngày bước ra ánh sáng vì Bandai Namco, chủ quản thương hiệu của Dragon Ball vừa gửi một bức thư yêu cầu dừng dự án này lại trước khi mọi thứ liên quan tới pháp lý.

Thật đáng tiếc, dự án này dường như rất có tiềm năng. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, khi sản phẩm này hoàn thiện và phát hành miễn phí thì liệu rằng còn ai bỏ tiền ra mua Dragon Ball của Bandai Namco nữa hay không? Câu trả lời là có nhưng rất ít.

Nhưng cho dù mọi thứ không có ngày ra đời, chúng ta vẫn có thể được xem một đoạn video ngắn về nó:

[mecloud]d95l3QakjT[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”162237″ ]

Đọc tiếp