Game4V
>>
PC - Console
>>
Sẽ còn rất lâu game thủ mới được sờ vào Resident Evil 7 thực sự

Sẽ còn rất lâu game thủ mới được sờ vào Resident Evil 7 thực sự

 | 08/10/2015 15:22

Sau khi, Capcom cho ra mắt những thông tin đầu tiên về sản phẩm ngoại truyện Resident Evil Umbrella Corps mang quá nhiều hơi hướng hành động, fan đã bắt đầu bất bình về những định hướng lệch lạc của hãng sản xuất. Để trấn an dư luận, Capcom buộc phải lên tiếng đôi lời.

bgwJ5fP6-600x398 Sẽ còn rất lâu game thủ mới được sờ vào Resident Evil 7 thực sự 1

Theo đó, nhà sản xuất Masachika Kawata của Capcom đã có một nhận định ngắn khi được tạp chí PlayStation hỏi về việc bao giờ Resident Evil 7 ra mắt như sau:

Chúng tôi hiện không chuẩn bị sẵn sàng để nói về nó… nhưng hãy cứ bình tĩnh.

Ông cũng nói thêm rằng đang chuẩn bị để mang những yếu tố kinh dị đã trở thành thương hiệu trở lại series này sau khi nhận được vô số các lời phàn nàn về những phiên bản Spin-off đi quá xa so với thương hiệu gốc. Thậm chí, nhiều người cho rằng RE đang nhái nhiều hơn là tự tạo ra một cái mới.

Kể từ khi cho ra mắt rất nhiều các phiên bản Spin-off, tôi đã nhìn nhận được thấy RE hiện tại nên phải như thế nào. Và tất nhiên, tôi tin rằng chúng tôi sẽ sản xuất ra một thương hiệu để đưa các yếu tố kinh dị quay trở lại. Tôi luôn nghĩ về điều này và cũng luôn chuẩn bị sẵn sàng cho nó.

Dragons-Dogma Sẽ còn rất lâu game thủ mới được sờ vào Resident Evil 7 thực sự 2

Ở một luồng thông tin khác, nhà sản xuất Hiroyuki Kobayashi cũng của Capcom nói thêm rằng một bản offline của dòng Dragon’s Dogma và Devil May Cry chưa được thực hiện ngay lúc này.

Cả 2 phiên bản đều là những thứ tôi muốn đích thân làm, đáng tiếc là vẫn chưa có thêm kế hoạch nào.

Xem ra Capcom vẫn còn quá kín tiếng để nói nhiều về những thương hiệu tiếp theo, công ty có vẻ đang hoạt động rất chậm chạp và chẳng có gì gọi là… thực sự đốt phá trong thời gian sắp tới.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”264187″ ]

Đọc tiếp