Game4V
>>
PC - Console
>>
Sau update nặng… 248GB đầu năm, Gears of War 4 tiếp tục tung patch khủng 29GB!

Sau update nặng… 248GB đầu năm, Gears of War 4 tiếp tục tung patch khủng 29GB!

 | 07/06/2017 20:16

Hãng phát triển đến từ Canada, The Coalition, vừa tiếp tục phát hành thêm một bản cập nhật “khổng lồ” cho tựa game hành động bắn súng Gears of War 4 đình đám.

Bản update này có tựa đề Rise of the Horde, nặng hơn 29 GB và sau khi cài đặt hoàn tất, dung lượng game được nén lại ở mức… 93GB (trước đó là tầm 120GB). Tuy vẫn nhẹ nhàng hơn bản patch hồi tháng 2 lên tới 248.5GB (nhiều người cho biết đây chỉ là lỗi hiển thị của Windows Store) nhưng đây vẫn là 1 con số quá “khủng” cho một bản cập nhật.

Gears of War 4 Sau update nặng... 248GB đầu năm, Gears of War 4 tiếp tục tung patch khủng 29GB! 1
Bản patch gần 250GB hồi đầu năm khiến nhiều người choáng váng

Lần update này thêm vào một số kỹ năng cho các lớp nhân vật, bổ sung độ khó và 2 bản đồ mới, cũng như cho phép người chơi xếp hạng trên Xbox và Windows thi tài cùng nhau để đạt được vị trí cao nhất có thể.

Gears of War 4 Sau update nặng... 248GB đầu năm, Gears of War 4 tiếp tục tung patch khủng 29GB! 2

Bên cạnh đó, The Coalition còn tuyên bố rằng một phiên thử nghiệm miễn phí sẽ được diễn ra từ ngày 9 tháng 6 và kéo dài đến ngày 15 tháng 6. Nó sẽ cung cấp 10 giờ trải nghiệm hoàn toàn free đến những tay súng mới trong Gears of War 4 và cho phép họ chơi hết toàn bộ Act đầu tiên của phần chiến dịch, cộng với quyền truy cập vào chế độ Horde cũng như Versus.

Gears of War 4 Sau update nặng... 248GB đầu năm, Gears of War 4 tiếp tục tung patch khủng 29GB! 3

Ngoài ra, bản cập nhật này còn có thêm cải tiến nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các hệ thống vận hành GPU đa nhân. Tiếp theo là loại bỏ lỗi nghiêm trọng trong chế độ Horde để ngăn chặn người chơi lợi dụng bug giết các thành viên chung đội, chỉnh sửa lại tiếng nói của tất cả các nhân vật Zombie, cùng một vài cải tiến linh tinh khác.

Gears of War 4 Sau update nặng... 248GB đầu năm, Gears of War 4 tiếp tục tung patch khủng 29GB! 4

Gears of War 4 là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ ba do The Coalition phát triển và do Microsoft Studios xuất bản cho Microsoft Windows, Xbox One. Đây là phần game chính thứ tư trong series Gears of War, và là phiên bản đầu tiên không được Epic Games phát triển.

Trò chơi chính thức được tung ra trên toàn thế giới vào ngày 11 tháng 10 năm 2016 và nhận được những đánh giá tích cực. Tuy nhiên nó không thể gây được ấn tượng khó quên như ba bản game gốc.

Biên kịch Avatar, Armageddon sẽ đảm nhận phần cốt truyện cho phim Gears Of War

Đọc tiếp