Game4V
>>
PC - Console
>>
Sau Prince of Persia, đến lượt Splinter Cell được Ubisoft phát miễn phí

Sau Prince of Persia, đến lượt Splinter Cell được Ubisoft phát miễn phí

 | 14/07/2016 10:58

Tom Clancy’s Splinter Cell là cái tên tiếp theo được Ubisoft tặng miễn phí cho cộng đồng game thủ nhân dịp 30 năm ngày thành lập studio.

2 Sau Prince of Persia, đến lượt Splinter Cell được Ubisoft phát miễn phí 1

Mới đây, Ubisoft đã công bố trên trang web của mình tựa game tiếp theo sẽ được phát miễn phí cho mọi người nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập studio. Theo đó, hãng phát hành này đã lựa chọn siêu phẩm hành động lén lút Tom Clancy’s Splinter Cell để tặng trong khoảng thời gian từ 14/7 cho đến tầm giữa tháng 8 sắp tới. Đây là một trong các tựa game tiên phong về thể loại lén lút kiểu điệp viên với cơ chế tàng hình bằng bóng tối tiêu biểu và độ khó chiến thuật được đẩy lên cao. Cùng với đó, đồ họa của Splinter Cell cũng được đánh giá là xuất sắc và chân thực nhất vào năm 2002 khi có thể mô phỏng được không khí của một cuộc thâm nhập gay cấn đến nghẹt thở.

scpc587 Sau Prince of Persia, đến lượt Splinter Cell được Ubisoft phát miễn phí 2

Trước Tom Clancy’s Splinter Cell, Ubisoft đã lựa chọn tựa game đầu tiên là Prince of Persia The Sands of Time để tặng người dùng từ giữa tháng 6 cho đến trước 14/7 vừa rồi. Dự kiến, hãng game này sẽ tiếp tục phát miễn phí mỗi tháng một tựa game mới từ nay cho đến hết tháng 12. Để có thể lấy được siêu phẩm Splinter Cell, các game thủ PC sẽ cần thực hiện những bước như sau.

  • Đăng ký tài khoản Uplay (dành cho những ai chưa có)
  • Vào trang web đường link này
  • Lựa chọn ô “I understand that….” và chọn “Get the game now”
  • Game sẽ được xác nhận thêm vào thư viện trong tài khoản của người dùng
  • Tải và cài đặt Uplay để tải tựa game này bất kỳ lúc nào

Hãy nhanh chân lên để sở hữu được siêu phẩm Tom Clancy’s Splinter Cell trước khi hết hạn vào giữa tháng 8 sắp tới.

Đọc tiếp