Game4V
>>
PC - Console
>>
Sau Overwatch, cả Rainbow Six và Squad đều cho game thủ chơi miễn phí dịp cuối tuần

Sau Overwatch, cả Rainbow Six và Squad đều cho game thủ chơi miễn phí dịp cuối tuần

 | 11/11/2016 18:11

Cuối tuần này, những game thủ thích Overwatch nhưng chưa có cơ hội hẳn nhiên sẽ thích thú khi sản phẩm này cho người chơi chưa mua game tới 4 ngày miễn phí. Tuy nhiên, với những người chơi không thích Overwatch đã có ngay lựa chọn khác.

r6_go4r6_600x365_v2_246293 Sau Overwatch, cả Rainbow Six và Squad đều cho game thủ chơi miễn phí dịp cuối tuần 1

Rainbow Six Siege là tựa game tiếp theo cho người chươi trải nghiệm miễn phí bắt đầu ngay từ lúc này cho đến 23h 14/11, đồng thời discount trên các nền tảng còn $25. Phiên bản thử nghiệm này cho người chơi truy cập full game với đầy đủ các tính năng. Chưa dừng lại ở đó, một tựa game FPS chiến thuật khác là Squad cũng sẽ cho người chơi trải nghiệm miễn phí từ bây giờ cho đến 4h sáng 14/11 đồng thời discount còn $20.

maxresdefault-1 Sau Overwatch, cả Rainbow Six và Squad đều cho game thủ chơi miễn phí dịp cuối tuần 2

Để chơi miễn phí Rainbow Six Siege, game thủ download cổng game của Ubisoft là uPlay và tiến hành tải game h oặc vào link Steam để tải về tại đây. Với Squad, bạn cũng chỉ cần đăng nhập Steam, search tên game và tiến hành tải về hoặc vào link sau.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải fan của game bắn súng thì game đua xe đường trường DiRT 3 đang hoàn toàn miễn phí trên Humble Store. Game thủ có thể truy cập cực tiêp vào đây và làm theo hướng dẫn. Nhanh chân vì từ lúc bài viết đăng chỉ còn 1 ngày nữa mà thôi.

Steam hiện cũng đang discount tựa game chiến thuật indie khá hấp dẫn Party Hard với giá $6.45 cho đến 1h sáng 15/11, cho nên game thủ hãy khẩn trương mua và trải nghiệm.

[fresh_embepost pid=”389957″ ]

Đọc tiếp