Game4V
>>
PC - Console
>>
Sau nhiều năm theo đuổi hạng mục chơi mạng, EA có thể đã nghĩ lại

Sau nhiều năm theo đuổi hạng mục chơi mạng, EA có thể đã nghĩ lại

 | 17/11/2015 17:07

Ái nữ một thời của Ubisoft, Jade Raymond đang thực sự tạo ra một sản phẩm mang phong cách Assassin’s Creed dành riêng cho EA và nó được hãng thừa nhận là cực kì tiềm năng.

jaderaymond Sau nhiều năm theo đuổi hạng mục chơi mạng, EA có thể đã nghĩ lại 1

Jade Ramond là nhà sản xuất được biết tới nhiều nhất với vai trò là người chịu trách nhiệm tạo ra ‘con gà vàng’ của Ubisoft, Assassin’s Creed, bên cạnh đó là cả Splinter Cell series từ những phiên bản đầu tiên. Cô dời Ubisoft vào cuối năm ngoái và mới chỉ chính thức công bố gia nhập EA cách đây vài tháng. Ở đây, cô là người đứng đầu studio mới nhất của hãng mang tên Motive.

EA từng bày tỏ khát khao có được một sản phẩm thế giới mở hành động đúng nghĩa chứ không phải là các sản phẩm game bó hẹp như hiện tại. Ý tưởng đã được ấp ủ từ cách đây 5 năm khi bản thân hãng thừa nhận đang thua kém về khoản sandbox và phiêu lưu hành động so với những Ubisoft, Bethesda, Eidos, Rockstar, Techland…, trong khi cơ cấu công ty thì chẳng nhỏ chút nào. Việc bỏ ra nhiều công sức để săn được Jay Ramond là một phần trong kế hoạch lớn đó. May mắn thay có vẻ Motive đang đi đúng hướng và làm được những việc rất đáng hoan ngênh.

UBS2 Sau nhiều năm theo đuổi hạng mục chơi mạng, EA có thể đã nghĩ lại 2

Blake Jorgensen, CFO của EA nói với tại hội thảo công nghệ toàn cầu UBS như sau:

Chúng tôi chưa bao giờ thực sự hoạt động trong những thể loại game lớn nhất như phiêu lưu hành động chẳng hạn. Nhưng sản phẩm game tiếp theo sẽ mang phong cách của Assassin’s Creed, thế giới mở hơn, phần chơi đơn tốt, rõ ràng và hay hơn phần chơi multiplayer. Đó không phải là một lĩnh vực mà chúng tôi đã từng làm việc. EA đã tuyển được Jade Raymond, người đứng sau thương hiệu Assassin’s Creed của Ubisoft và cô sẽ xây dựng cho chúng tôi một game thuộc thể loại hành động, thông qua Studio mà chúng tôi đang xây dựng tại Montreal. Sẽ có rất nhiều điều thú vị xung quanh sản phẩm này.

Cho dù nó là gì, nó là một thương hiệu mới hay một chuyển thể thì nó cũng thực sự thú vị và cũng cần một vài năm để thực hiện. Nhưng tuyệt vời hơn, một nhà phát triển và phát hành chuyên về hạng mục chơi mạng như EA đang thực sự có một cái nhìn khác, một cái nhìn sâu hơn về những thứ như: Phần chơi đơn, cốt truyện hay các tính năng thú vị khác mà chỉ có Single-play mới có được. Điều này thực sự rất đáng mừng và mở ra một tương lai mới với EA và các fan của EA.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”267901″ ]

Đọc tiếp