Game4V
>>
PC - Console
>>
Sau một năm đầy sóng gió, series Hitman vẫn sẽ có phần tiếp theo

Sau một năm đầy sóng gió, series Hitman vẫn sẽ có phần tiếp theo

 | 09/11/2017 11:17

Io Interactive đã xác nhận rằng họ đang trong quá trình làm việc và hoàn thiện một trò chơi Hitman mới.

Thông báo đến từ giám đốc điều hành của studio, được đăng tải vào đêm qua để chào mừng phiên bản Hitman – Game of the Year ra mắt, tiết lộ rằng công ty sẽ còn cung cấp thêm nhiều điều thú vị về trò chơi sắp tới của mình vào năm 2018.

Hitman Sau một năm đầy sóng gió, series Hitman vẫn sẽ có phần tiếp theo 1

Giám đốc Hakan Abrak tập trung nói về phiên bản Game of the Year, nhưng cũng có hé mở thêm rằng: “chúng tôi đã vượt qua cột mốc 7 triệu người chơi và đang cho phát hành các nội dung mới đầu tiên kể từ khi kết thúc Season One”.

Hitman Sau một năm đầy sóng gió, series Hitman vẫn sẽ có phần tiếp theo 2

Tới cuối thông báo, Abrak bất ngờ cho biết:

“Thêm một điều cuối cùng về trò chơi Hitman tiếp theo của bọn tôi; Tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng cả nhóm đang có những bước tiến rất tốt, cùng với các tính năng mới thú vị và lần đầu tiên xuất hiện trong series, mà cả bọn vô cùng háo hức muốn kể cho mọi người.

“Tuy nhiên, sẽ mất một quãng thời gian nữa trước khi chúng ta có thể trao đổi được nhiều hơn và nhóm chưa có kế hoạch để nói cụ thể về điều đó cho đến một thời điểm thích hợp trong năm 2018.”

Mặc dù không phải là điều gì quá đáng ngạc nhiên khi biết được rằng IO đang làm việc trong một dự án Hitman mới. Nhưng đó là một tín hiệu đáng mừng – sau những biến cố xảy ra khi công ty bị Square Enix bỏ rơi.

Hitman Sau một năm đầy sóng gió, series Hitman vẫn sẽ có phần tiếp theo 3

Abrak cũng rất khôn khéo trong việc lựa chọn từ ngữ. Anh không hề nói chính xác rằng công ty đang làm Season 2, mà còn ám chỉ có thể họ đang phát triển một trò chơi hoàn toàn mới nữa.

Chưa rõ nhóm có tiếp tục đi theo phương thức phát hành từng tập game như bản Hitman vừa rồi hay không, nhưng ít ra chúng ta cũng được hứa hẹn nhiều điều lý thú trong phiên bản sắp tới.

Theo PCGamesN

World of Warcraft công bố ra mắt bản mở rộng Battle for Azeroth cực hoàng tráng